Bà Diệp Thảo tố Trung Nguyên giả mạo chữ ký, ngăn bà điều hành công ty

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi huuthanh3456, 9/12/18.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 New Member

  Vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng Trung Nguyên đã làm giả biên bản cuộc họp đại hội đồng cổ đông nên đề nghị toà phải thẩm định chữ ký các tài liệu này.

  Ngày 29/11, Tòa án dân chúng tỉnh Bình Dương ra quyết định ngừng phiên họp giải quyết việc kinh doanh, thương nghiệp sơ thẩm về các yêu cầu của bà Lê Hoàng Diệp Thảo để làm thủ tục trưng cầu giám định các tài liệu.

  [​IMG]
  Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố Trung Nguyên làm giả giấy má.

  Trước đó, bà Diệp Thảo đã cáo giác những chứng cớ giả mạo ở biên bản họp đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên và Quyết định của đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên. Theo bà Thảo, các tài liệu đã bị làm giả để đổi thay người quản lý điều hành tại Công ty Cổ phần Hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC), đặc biệt là Nhà máy cà phê hòa tan Trung Nguyên tại Bình Dương.

  Trong hai tài liệu này, đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên đã ủy quyền cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ là đại diện vơ vốn góp của Tập đoàn tại Trung Nguyên IC vào tháng 12/2011. Do đó, đã ba lần bà Thảo yêu cầu trưng cầu giám định.

  Các tài liệu này do ông Nguyễn Duy Phước - đảm đương pháp lý của Tập đoàn Trung Nguyên nộp theo yêu cầu của Tòa án tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, theo bà Thảo, 2 tài liệu trên đã bị làm giả nhằm "loại bỏ" hoàn toàn vai trò của bà tại Trung Nguyên IC. Bởi lẽ, các tài liệu mà ông Nguyễn Duy Phước nộp chỉ là bản photo và không có ngày, nội dung trang trước và trang sau mâu thuẫn lẫn nhau, có sự cắt dán, photo chữ ký. Các chữ kỹ số thì bị tẩy xóa trong biên bản và quyết định của đại hội đồng cổ đông Tập đoàn Trung Nguyên...

  Tranh chấp của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên bắt đầu từ tháng 4/2015 khi Tập đoàn Trung Nguyên (TNG) ra quyết định bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đẩy bà Thảo ra khỏi cương vị của người đồng sáng lập, quản lý và điều hành tập đoàn.

  Cuộc tranh chấp quyền lực lên cực điểm với hàng loạt tố giác, kiện cáo hỗ tương giữa hai bên, trong đó có cả những nội dung buộc tội bà Thảo cướp, cướp đoạt các con dấu. Ngoài ra, một số cấp quản lý TNG đã nhất tề nộp đơn khởi kiện bà Thảo.

  Còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại tố 4 người điều hành TNG thao túng quyền lực, cướp nhà máy Trung Nguyên tại Bình Dương và cho hay ông Vũ bị bệnh, chẳng thể xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, ngày ông Vũ đã lần lượt tái xuất sau 5 năm ở ẩn và cho tới nay cả hai vẫn chưa am tường thỏa thuận trong ly hôn và tranh chấp quyền lực.
   

Chia sẻ trang này