Bài tập giảm mỡ toàn thân Push up (hít đất)

Thảo luận trong 'Dáng xinh' bắt đầu bởi gemnguyen, 4/7/18.

 1. gemnguyen

  gemnguyen New Member

  Bài tập giảm mỡ toàn thân Push up (hít đất)

  [​IMG]

  Push up động tác giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhất

  Nếu như Plank là bài tập giảm mỡ bụng siêu tốc thì Push up là bài tập thể dục giảm béo toàn thân mà không có bài tập nào có thể vượt qua về kết quả giảm mỡ.

  Bài tập này không những tăng cường sức bền mà còn tác động đến tất cả các cơ bắp và mọi bộ phận trên cơ thể của chúng ta nên có tác dụng giảm mỡ đều trên toàn bộ cơ thể.

  Nằm úp xuống mặt sàn. 2 tay mở rộng bằng vai, chống xuống đỡ lấy tòa cơ thể. Từ từ hạ xuống sát với mặt sàn đồng thời hít vào thật sâu, sau đó lại nâng lên đồng thời thở ra.

  Lưu ý:

  Luôn tạo cho lưng, chân và mông của bạn tạo thành một đường thẳng, để hông ở mức vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp.

  Khi chống tay nên khép các ngón tay và giữ cho hai khủy tay gần với cơ thể để tăng sức chống.

  Nên giữ đầu và cổ thẳng để chống mệt mỏi.


  >> Đọc thêm : Thuốc giảm cân Arkopharma là gì? Thuốc giảm cân arkopharma có tốt không ?

  Để giảm mỡ toàn thân nhanh chóng mà không cần đến tập luyện cường độ khắc nghiệt hay khổ sở vì kiêng ăn các bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ hiện đại Max Burn Lipo. Không đau không chảy máu, an toàn, không tái béo. Đặc biệt là khả năng giảm mỡ toàn thân vi diệu trong 10 ngày liên tiếp.
  Các bạn có thể chi tiết về phương pháp giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ vi diệu này Tham My Vien Nevada. chi tiết liên hệ : 1800.2045.


  Nguồn : https:/giammoantoan.vn/cac-bai-tap-the-duc-dot-chay-mo-giam-can-toan-than-nhanh-gon/#
   

Chia sẻ trang này