Bạn đã biết in ấn off set một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo nhu cầu của quý khách. tuy nhiên, vẫn có 1 số những quý khách vẫn nhu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng Cao Huy Hoàng tham khảo in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối với nhau để tạo ra 1 màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp hai màu để thành ra một màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  trước đây, khi công nghệ in ấn chưa thực sự hiện đại thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ dàng xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. ngày nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp sẽ in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu cùng một lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có sử dụng công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. vì vậy hiện nay ở những dịch vụ in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset bốn màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này hướng dẫn phù hợp cùng Một số các mẫu in bao bì, bởi vì không phải cứ muốn in 1 màu là được.

  kỹ thuật này chỉ dẫn xài khi khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ dẫn tận dụng một trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó sẽ gọi là in 2 màu.

  Chính vì thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  dịch vụ in ấn uy tín CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in giấy tiêu đề nhanh : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này