Bạn đã biết vệ sinh đồ trang trí nhà chưa

Thảo luận trong 'Mua bán mỹ phẩm' bắt đầu bởi gaichuachong95, 28/8/18.

 1. gaichuachong95

  gaichuachong95 New Member

  Vệ sinh đồ trang trí nhà cũ

  Trong quá trình dùng lâu ngày, bụi bám và các vết bẩn sẽ làm cho các món đồ trang trí nhà mà bạn kì công chọn lọc sẽ trông có vẽ củ kĩ và không còn đẹp như xưa. Một số mẹo vặt sau đây sẽ giúp cho các mẫu trang trí nhà ấy trở lại như mới.

  Làm sạch đồ trang trí bằng sứ:

  Đối với các sản phẩm đồ trang trí như lọ cắm hoa, tượng bằng sứ sau một thời gian dùng sẽ xuất hiện các vết bẩn màu vàng bên ngoài lẫn bên trong sản phẩm. Chỉ cần một chút giấm hoặc chanh pha với nước ấm và dùng khăn lông sạch lau sơ qua thì đồ sứ của bạn sẽ trông như mới. Ngoài ra để đơn giản hơn bạn có thể dùng nước rửa chén hương chanh để thay thế cũng có tác dụng tuyệt vời.

  Đồ trang trí có chất liệu từ vải

  Quá trình làm sạch các sản phẩm trang trí nội thất bằng vải như: hoa giả, đèn ngủ, chụp đèn, bình chậu cắm hoa còn tùy thuộc vào chất liệu đặc trưng của sản phẩm, liên hệ trực tiếp với chủ cửa hàng đã bán cho bạn sản phẩm này là điều rất cần thiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình phân phối các sản phẩm đồ trang trí nội thất bằng vải chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một số bước dưới dây để đảm bảo trong quá trính làm sạch sẽ không ảnh hưởng tới chất liệu.

  + Hút bụi trước khi làm sạch:
  Nếu sản phẩm đã tích lũy nhiều bụi bẩn và các vết bẩn, bạn nên dùng máy hút bụi có màng lọc để làm sạch các ngóc ngách vả kẻ hở. Điều này là rất cần thiết cho việc làm sạch sản phẩm bằng nước sau này.


  + Kiểm soát thời gian:
  Với sự cố bị tràn nước bởi các dung dịch có màu như nước hoa quả, nước ngọt, việc đầu tiên nên làm là nhanh chóng dùng khăn giấy hoặc mảnh vài mềm nhẹ màu trắng thấm ướt bề mặt. Kiểm soát tốt thời gian để khắc phục sự cố này sẽ giảm thiêu đáng kể tác hại gây ra cho sản phẩm. Ngoài ra bạn nên nhớ không nên dùng miếng vải chà trên bề mặt sản phẩm.


  + Tìm kiếm giúp đỡ
  Hầu hết các gia chủ đều ít có kinh nghiệm và kỹ năng cấp thiết để làm sạch các sản phẩm đồ trang trí nhà cửa, việc chọn lựa một dịch vụ làm sạch là điều bạn nên cần nhất lúc này.


  —————————————————–
  Táo Decor
  – Hệ thống phân phối sản phẩm trang trí Nội Thất và Quà Tặng Cao Cấp số 1 Việt Nam

  Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân, Hà Nội
  Hotline 24/7: 090.286.6898 or 093.679.6898


   

Chia sẻ trang này