Bạn thích nâng mũi đẹp hay nâng mũi hài hòa với khuôn mặt?

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi suka, 23/3/17.

 1. suka

  suka New Member

  Các tiêu chuẩn về vẻ đẹp luôn chuyển biến theo thời gian, song song bên cạnh đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ được áp dụng cho những ai đam mê cái đẹp và muốn hoàn thiện bản thân mình, nhưng không theo một tiêu chuẩn nhất định nào. Vì thế có người phẫu thuật thẩm mỹ trở nên có duyên, có người mất duyên. Điển hình như nâng mũi là trào lưu đang được nhiều người quan tâm. Nhưng nâng mũi như thế nào là đẹp, như thế nào là nâng mũi hài hòa với khuôn mặt.

  Nâng mũi đẹp là nâng mũi theo dạng mũi chuẩn. Đương nhiên là bạn sẽ sở hữu dáng mũi xinh, cao ráo mà bao nhiêu người mơ ước. Nhưng có thể nó sẽ không cân đối với khuôn mặt trái xoan, tròn hoặc vuông của bạn. Có thề nhìn không được tự nhiên, không tạo đường nét tổng thể cho khuôn mặt. Nên nhiều người lầm tưởng nâng mũi cao là đẹp, là có thể thay đổi vận mệnh, nhưng không nghĩ vận mệnh còn liên quan đến nhiều đường nét khác trên khuôn mặt.

  Nâng mũi hài hòa với khuôn mặt là không theo một dạng mũi nhất định mà sẽ căn cứ vào khuôn mặt của bạn theo tỉ lệ chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, thế nên độ dài và độ cao của mũi phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn. Không phải ai sửa mũi cũng có chiếc mũi giống như nhau và cũng không phải mũi cao mới tốt, mới đẹp. Nâng mũi hài hòa thì chẳng những mũi đẹp, mà còn làm khuôn mặt thanh tú và dễ nhìn.

  Nếu bạn hỏi mình sẽ chọn loại nâng mũi nào? Mình nghĩ mình sẽ chọn loại nâng mũi hài hòa với khuôn mặt. Vì mình nghĩ không nhất thiết phải theo một tiêu chuẩn “đẹp là được”. Đôi khi bạn nâng mũi theo dạng chuẩn nhìn riêng nó thì đẹp và cao đó, nhưng khi nhìn tổng thể lại thì nó có thể không mang lại nét đẹp hài hòa cho khuôn mặt mà còn bị thô và xấu nữa. Vẻ đẹp cân đối giữa mắt, mũi, miệng,… sẽ luôn tạo nên nét đẹp hài hòa cho khuôn mặt bạn. Mình cũng chia sẻ một sốbệnh viện thẩm mỹ tuy không làm cho khách hàng trở nên đẹp nhất khi đến, nhưng luôn làm hài lòng khách hàng khi đi: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân (33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh),… Cảm ơn bạn đọc!
   
  Lyly Na thích bài này.
 2. PhuongMyBui

  PhuongMyBui New Member

  chỗ này mình thấy giá cả tương đối ổn mà con em mình từng làm ở đây nó bảo bệnh viện thẩm mĩ thanh vân thường kiểu làm cho Việt Kiều nên chất lượng ok, làm mấy chỗ như này cảm thấy yên tâm phần nào hơn á m.n
   
 3. suka

  suka New Member

  Nếu muốn sửa cho đẹp thì phi
  Đúng rồi đó bạn. Những bệnh viện mà mình giới thiệu được rất nhiều chị em hài lòng. Giá cả thì tương đối, nhưng quan trọng hơn là chất lượng.
   
 4. upcaregroup

  upcaregroup New Member

  Mình muốn nâng mũi đẹp mà hài lun, Giá k biết bao nhiêu?
   
 5. suka

  suka New Member

  Nếu bạn muốn sửa nâng mũi thì tầm 12-15 triệu thôi. Còn nâng mũi cho nét đẹp hài hòa thì phải tùy theo khuôn mặt mà sửa mũi cho cân đối nữa bạn ah.
   

Chia sẻ trang này