bánh rán doremon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi rssrk1110, 13/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Để công huê bánh rán Doraemon lứaCách làm sườn xào chua ngọt xanh nhân dịp khoai lang tím bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    2 trái trứng

    70g đàng

    130g bột mỳ

    1 muỗng cách nấu lẩu cách pha trà sữa ngon thái hải sản cô mật ong

    3 cùi dìa cà phê bột trang lứa xanh

    ½ cùi dìacách làm bún bò huế cà phê bột nở

    100ml sữa cách pha trà sữa khoác

    Khoai lang tím




    Đập trứng vào cách làm khoai tây chiên giòn tớp to, sử dụng máy công trứng công rã trứng, thêm đàng, mật ong rồi tiếp tục tiến đánh đều cho chảy cả lối.



    đơm sữa già ra hỗn hợp trên, trộn đều tay



    Rây bột mỳ, bột nở và bột lứa xanh vào hỗn hợp trứng sữa trên, rồi ngào đều


    sử dụng mót gói thật phẩm bọc đặc mồm bát. Để bột ngơi trong tìm kiếm 30 phút.



    Sau 30 phút, bạn gỡ màng gói thật phẩm và rà bột. nếu như bột quá kín thời bạn tặng thêm 1 chút nác rồi nhào đều



    đả rét chảo chống đầu hàng, cho vài ba giọt dầu tớp vào rồi lấy khăn giấy di nói quanh nói quẩn chảo cho dù háp chỉ còn bám lại 1 tìm rất bẩm.


    Sau đấy, bạn điều chỉnh bếp đi thứ lửa bé nhất, dùng muỗng canh múc bột hoá ra chảo.



    nhát tróc banh bé để lên và bắt buộc đầu tan vỡ thì bạn lật mặt bánh


    rán đấu cữ 10 giây thì bạn lại tráo trở bánh



    Khoai lang tím sau nhút nhát hâm chín, nghiền nhuyễn thời bạn bổ nhào đồng một tí đường. giả dụ bạn thấy hỗn tạp khoai quá khô khan thì nhiều dạng trộn với một chút sữa bá. Sau đó, bạn cho hẩu lốn khoai vào túi buộc kem và bóp nhân khoai ra chính giữa bánh.


    chung cuộc, bạn chỉ cần gập ven bánh ra là khúc



    Chỉ với một tẹo biến sớ trong suốt vật liệu và cách chế biến thoả đích thực tạo nên chi đơn món bánh rất đáng để tiến đánh và thưởng thức. Những chiếc bánh chiên Doraemon thực hấp dẫn với từng vỏ bánh vàng nâu, mềm xốp, khóm ngò trà xanh và tầng nhân khoai lang tím bên trong suốt thời thắt mắt, mềm mỏng mịn tạo cho nên sức quyến rũ không thể chối từ. Bánh có thể bọc đặc và giữ trong suốt che rét từ 2 -3 ngày mà đã ngon nhai!
     

Chia sẻ trang này