Bụng phẳn với eo tho với các bài tập

Thảo luận trong 'Hút mỡ' bắt đầu bởi hauseo, 4/7/16.

 1. hauseo

  hauseo New Member

  Tập thể dục là một trong những cách làm eo thon gọn, là cách giúp giữ dáng đơn giản và an toàn được evrry body ứng dụng. Hãy tham khảo ngay các bài tập giúp eo thon bụng nhỏ phía dưới đây để có được vòng 2 quyến rũ nhất.

  + Tập động tác gập bụng
  Cách thực hiện bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ như sau: Nằm đặt lưng trên thảm, hai chân co lại, bàn chân đặt khăng khăng trên thảm, hai tay đặt nhẹ sau gáy. Hít vào nâng phần thân trên lên, thở ra, trở vế tư thế ban đầu, lặp lại động tác 15 lần. lưu ý khi tập bài tập này là bạn cần tập trung sử dụng cơ bụng khi thực hiện động tác. Tránh dùng lưng dẫn đến đau lưng và tập không tác dụng.


  [​IMG]  + Chống tay nằm nghiêng
  Thực hiện như sau: Nằm nghiêng trên thảm, tay phải chống ngay dưới vai, hai chân choạc thẳng giữ toàn bộ thân người thẳng hàng, tay trái giữ nhẹ vào hông. Hít vào nhấc cao chân trái hết mức có thể, chân trái chạng thẳng, thở ra, trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15 lần.

  +++ Xem thêm: cách giảm vòng 2 sau sinh

  + Động tác đạp xe
  Thực hiện bài tập này như sau: Nằm đặt lưng trên thảm, kéo hai gối lên cao đến khi đùi tạo với sàn một góc 90 độ, hai tay để xuôi theo thân người. Hít vào nhẹ nhàng choạng thẳng chân phải ra, giật mạnh chân vè phía ngực rồi thở ra, trở về tư thế ban sơ, lặp lại động tác 15 lần. Khi tập động tác này bạn cần lưu ý thực hiện nhanh và dứt khoát. Khi doạng thẳng chân chú ý giữ gót chân cách mặt đất khoảng 25 – 30 cm.

  + Nâng chân
  Cách thực hiện như sau: Nằm đặt lưng trên thảm, hai tay chạng dọc hai bên người. Nhẹ nhàng nâng hai chân lên cao đến khi hai chân tạo với mặt sàn một góc 45độ. Hít vào nhẹ nhàng hạ thấp chân phải xuống đến khi chân trái tạo với mặt sàn một góc 15 độ. Nhấc chân phải lên đồng thời hạ chân trái xuống thở ra. Thực hiện liên tục 15 lần. Đây là tập thể dục eo thon bụng nhỏ cực kì tối ưu mà bạn nên áp dụng thường ngày. chú ý là xiết chặt cơ bụng khi thực hiện động tác. nổi bật hơn khi thực hiện động tác nhanh và liên tục.

  + Chống ke bụng
  Thực hiện động tác này như sau: Nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên và giữ lưng, hông thành một đường thẳng. Mắt nhìn về phía trước. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

  Nguồn: hutmoantoan.com/5-bai-tap-eo-thon-bung-nho-cuc-don-gian-cho-phai-dep.html
   

Chia sẻ trang này