Bước Thay Đổi Mới Ngành Nhôm| Sự Tham Gia Của Cửa Nhôm Hệ Xingfa Á Châu

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bước Chuyển Biến Mới Thị Trường Nhôm Kính| Sự Tham Gia Của Công Ty Nhôm Hệ Xingfa Á Châu Door

  Thay đổi và vững mạnh sản phẩm, thiết kế đồng bộ, phù hợp với văn hóa dùng và khí hậu trong nước, tốt “ông lớn” Á Châu Door cộng cửa nhôm Xingfa Á Châu đang đưa tới bước chuyển mình mới của ngành Cửa nhôm Việt Nam?
  Thị trường Cửa kính nhập nhằng chất lượng, người dùng là người chịu thiệt

  nói tới thị trường Cửa kính khung nhôm, mang lẽ đa phần người dùng vẫn còn nhớ về sự việc phát hiện hàng loạt hàng nhái hàng giả của 01 nhãn hàng đến từ Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đây là hậu quả của sự quản lý lỏng lẻo trong cả 1 khoảng thời gian dài từ năm 2014 tới cuối năm 2016, khi nhôm Trung Quốc ào ạt tràn vào thị trường nội địa mà ko mang bất cứ rào cản nào về kiểm định chất lượng cũng như từ bỏ hoàn toàn trách nhiệm giải quyết những khiếu nại khi sử dụng.
  Thêm vào đó là tư duy “bóc ngắn cắn dài” của những nhà sản xuất nhôm Việt khiến ngành phân phối nhôm Việt vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Những sản phẩm Cửa nhôm vẫn là những thiết kế cũ, thiếu sự đầu cơ nghiên cứu sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu Việt Nam. Thị trường chưa có một đơn vị nào đưa ra được các tiêu chuẩn nào cho 1 bộ Cửa kính khung nhôm phải chăng cho người dùng. Những nhà phân phối và cơ sở gia công lắp đặt lao vào cuộc chiến “giảm chất lượng – hạ giá thành”. Hậu quả cuối cộng người dùng sẽ hãy đón nhận các sản phẩm giả, ko tương xứng với chi phí bỏ ra, tác động lâu dài đến chất lượng của những công trình xây dựng, nhất là gia đình ở dành cho ngôi nhà.
  Xingfa Á Châu – tâm huyết của Á Châu Door đem lại bước chuyển mình cho ngành Cửa nhôm

  [​IMG]
  cửa nhôm Xingfa Á Châu achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
  Bước vào 01 thị trường mà mảng tối nhiều hơn mảng sáng như vậy, Ban Lãnh đạo Á Châu Door đã dành sự đầu cơ bài bản cho nhãn hàng mới Xingfa Á Châu với 1 tham vọng thực sự chứ không đơn thuần là 01 cuộc dạo chơi.
  Đầu tiên, Xingfa Á Châu đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình và phụ kiện Cửa kính lớn: 1 ở KCN Nhơn Trạch một, tỉnh Đồng Nai với quy mô 05 ha; 01 ở Hưng yên với quy mô 21 ha. Các nhà máy đều được trang bị dây chuyền cung ứng tiên tiến với tổng công suất lên tới 100.000 tấn nhôm/năm.
  Với thế mạnh về kỹ thuật, một trong các ưu tiên đầu cơ bậc nhất của Á Châu là xây dựng phòng ban nghiên cứu và tăng trưởng sản phẩm nhằm tạo ra những bộ Cửa nhôm kính chất lượng, được thiết kế đồng bộ, tối ưu, phù hợp với văn hóa sử dụng và khí hậu riêng biệt trong nước. Cửa Xingfa Á Châu được kiểm định độ kín nước - chống ồn theo những tiêu chuẩn Châu Âu. Theo kết quả đánh giá tại Viện công nghệ khoa học Xây dựng (IBST), sản phẩm cửa kính nhôm Xingfa Á Châu Door đã đạt các tiêu chuẩn công nghệ cao như kín nước dưới áp lực gió 350 Pa (tương đương gió cấp 9) và chống ồn lên tới 28 dB.
  [​IMG]
  Tiếp theo đó, nhận định nguyên do thất bại của các nhãn hàng nhôm trong nước tới từ việc “thả nổi” chất lượng, Xingfa Á Châu Door thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành tới tận cấp huyện (thị) để đảm bảo đưa sản phẩm đúng chất lượng đến tay người sử dụng.
  Ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc đơn vị Á Châu Door khẳng định việc đảm bảo chất lượng trên toàn hê thống phân phối: “Xingfa Á Châu đảm bảo sự thống nhất chất lượng bằng việc đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cấp chứng chỉ và kiểm tra định kỳ năng lực của những đại lý ủy quyền. Thông qua hệ thống CSKH toàn quốc hãy người dùng hoàn toàn mang thể im tâm tuyển lựa và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Xingfa Á Châu”.
  Theo ông Henry, việc nắm bắt phải chăng sở thích khách hàng, đảm bảo chất lượng tới tay người dùng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ là ưu thế nổi bật của Xingfa Á Châu Door trong thị trường Cửa kính khung nhôm.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá tốt nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm hệ Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  cần đến với Cửa Á Châu để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   

Chia sẻ trang này