các chú ý khi dùng máy bơm hỏa tiễn GALAXY phục vụ gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 18/5/18.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer Member

  Dẫu biết bơm nước hỏa tiễn GALAXY khai thác nước ngầm sâu rất tốt, mạnh mẽ, lấy nước nhiều nhưng cần phải lưu ý đến yêu cầu dùng trong nguồn nước, tài nguyên giếng nước mình có để chọn loại máy có kích thước & công suất phù hợp.

  • chọn lựa máy bơm hỏa tiễn GALAXY phù hợp với hộ gia đình.

  • ngày nay người dân đã bắt đầu khoan giếng với đường kính hơn hơn từ 110mm đến 125mm phù hợp sử dụng máy bơm nước chìm GALAXY 4inch. Vì cầu không thấp về ứng dụng nguồn nước tăng nhanh kéo theo đó mạch nước ngầm rất sâu trong lòng đất, nên chính vì thế với công suất & sức mạnh của máy bơm nước hỏa tiễn có thể đem lại hiệu quả nhu cầu ứng dụng. Nhưng đó là câu chuyện của gia đình khoan giếng mới hoặc vùng đồi núi cao.
  [​IMG]

  • Do máy bơm hỏa tiễn du nhập vào Việt Nam chưa được lâu, nên đại đa số những gia đình vẫn ứng dụng giếng có đường kính 60mm, 76mm, 90mm. Nhưng sau nhiều năm dùng trong mạch nước lại hụt sâu. Chính tuy thế máy bơm hỏa tiễn 2 inch, 2.5inch, 3 inch ra đời, với kích thước bé gọn nhưng lại mang trong mình công suất mạnh mẽ, thiết kế guồng cánh tối ưu giúp lấy nước sâu trong lòng đất, ngoài ra máy bơm hỏa tiễn còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, thiết kế thân Inox rất an toàn cho người ứng dụng.

  • Một điều chú ý khi chọn bơm nước gia đình, cần xem sét nồng độ sâu của giếng, nguồn nước giếng phân phối có đủ không, cần xem sét nhiều yếu tố quan trọng để đi đến quyết định lựa công suất bao nhiêu và nên lựa loại cánh gì cho phù hợp. Để được tìm hiểu tốt hơn xin vui lòng liên hệ hot line 1900 066 667 để được tham khảo hiệu quả hơn.

  • Cần bảo dưỡng bảo trì định kỳ:

  • Với chế độ bảo hành 12 tháng mau lẹ, chất lượng quý khách luôn an tâm khi ứng dụng máy bơm của Tân Huỳnh Châu sản xuất.

  • Sau thời gian dùng 6 tháng hoặc 10 tháng, người dân cần đưa máy bơm nước đến các công ty TNHH của Tân Huỳnh Châu để kiểm tra bào hành định kỳ, bôi trơn các khớp hoặc thay dầu, kiểm tra cánh, nhằm tránh trường hợp hư hỏng đột ngột.

  • Người dân không biết kỹ thuật cài đặt bơm nước không được phép tự ý lắp ráp, dễ gây hư hỏng bơm nước cũng như làm kẹt giếng, rất khó khắc phục và xử lý.
  may bom nuoc hoa tien dan dung tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này