Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi vienthammy287a, 9/10/19.

 1. Các loại sụn nâng mũi ngày càng nhiều và tiên tiến hơn về chất lượng, thẩm mỹ hơn bởi sự cải tiến của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Đây là yếu tố quyết định đến kến quả hình mũi của các chị em phụ nữ. Vì thế hãy Tham khảo Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện tại trên thị phần nhé!

  Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện tại
  [​IMG]

  • Sụn tự thân: là sụn được tách ra từ thân thể người tiến hành nâng mũi giống như sụn khung, sụn tai, sụn vách ngăn để kiểm soát an ninh chóp mũi. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật hoàn hảo nhất trong các loại sụn nâng mũi của phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Sụn nhân tạo: sụn được chế tạo từ silicon đẳng cấp, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… làm cho tạo dáng dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên. Sụn nhân tạo có tính đàn hồi, mềm dẻo và độ tương ứng cùng thân thể cao. Đây là thủ pháp giúp hình mũi phù hợp theo từng đặc vị trí gương mặt cơ thể khách hàng.
  Nâng mũi giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  tầm giá nâng mũi không những được quyết định bằng Các loại sụn nâng mũi mà nó còn chịu ảnh hưởng bởi:

  • hạ tầng của cơ sở thẩm mỹ
  • Kinh nghiệm bác sĩ làm đẹp tiến hành
  • Hiện trạng dáng mũi của các chị em phụ nữ
  • tham khảo sau lúc thực hiện dáng mũi hợp lý của những khách hàng như nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bán cấu trúc sụn tai…
  • Các loại sụn nâng mũi nhân tạo cần đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
  Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ có tốt không?

  Nâng mũi tại đâu tốt và an toàn?
  [​IMG]

  Nâng Mũi VIP luôn cam kết Các loại sụn nâng mũi đạt tiêu chuẩn về chất lượng hiện tại được nhập cảng từ Mỹ, Hàn, Singapore. tuy nhiên, Các loại sụn nâng mũi của Nâng mũi VIP đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ đến độ tuyệt đối an toàn và chất lượng. bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo đem tới hình mũi hoàn hảo, sự ưng ý cho hàng nghìn khách hàng như:

  • cơ sở thẩm mỹ Nâng Mũi VIP hoạt động thông qua sự cấp phép của Sở Y Tế, các quy trình nâng mũi đều bảo đảm đạt chuẩn y học.

  • Chuyên gia làm đẹp thực hiện nâng mũi có trình độ chuyên môn hoàn hảo.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay, mang lại dáng mũi hoàn hảo cho hầu hết khách hàng.
  nếu như các nàng vẫn còn thắc mắc về Các loại sụn nâng mũi và dáng mũi hợp lý cùng mình thì hãy liên hệ với Nâng Mũi VIP qua hotline 028.6676.2888 hay đến 287A Nguyễn Trãi, xã Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Tp.HCM để được hàng ngũ bác sĩ làm đẹp của Nâng Mũi VIP tư vấn cụ thể hơn!
   

Chia sẻ trang này