Cách cầu hôn như thế nào để nàng gật đầu?

Thảo luận trong 'Chăm sóc móng' bắt đầu bởi emcuangayhomqua, 28/3/15.

 1. Khi tình yêu của hai bạn đã đủ lớn để nghĩ đến chuyện hôn nhân thì cầu hôn như thế nào lại là điều đau đầu của nhiều người. Và “Chọn thời gian cầu hôn như thế nào?” “Nên nói gì khi cầu hôn?” “Biết cầu hôn nàng vào lúc nào?” là những câu hỏi cần giải quyết nhất.

  Chọn thời gian cầu hôn như thế nào?
  [​IMG]
  chọn thời gian cầu hôn như thế nào

  Để trả lời cho câu hỏi “chọn thời gian cầu hôn như thế nào?”, trước hết bạn cần phải xác định được tình cảm của bạn với nửa kia đã đi đến đâu, cần phải có cái nhìn chín chắn và có trách nhiệm về tình cảm của hai bạn, vì chuyện hôn nhân không giống như tình yêu. Và khi bạn đã xác định được tình cảm của mình, thì chọn thời gian cầu hôn như thế nào, là lựa chọn của bạn, làm sao để đủ bất ngờ cho nàng cảm thấy hạnh phúc vỡ òa, nhưng cũng đủ lâu để bạn suy nghĩ cho chín chắn. Quan trọng nhất, bạn nên chọn thời gian cầu hôn như thế nào để nàng đừng phải chờ đợi bạn quá lâu mà sinh nghi ngờ và cảm thấy thất vọng vì bạn.

  Bài viết đang được quan tâm:

  - gỡ rối chuyện tình yêu
  -Tư vấn hôn nhân gia đình

  Chọn địa điểm cầu hôn như thế nào?

  Khi đã chọn được thời gian hợp lí, bạn nên chọn địa điểm cầu hôn như thế nào cho thật lãng mạn và ý nghĩa. Bạn có thể chọn địa điểm gắn với kỉ niệm của đôi bên, cũng có thể là cánh đồng lúc rộng mênh mông, hay bờ biển trải dài vô tận,.. Những khung cảnh rộng lớn hay nhỏ bé, bạn nên chọn địa điểm cầu hôn như thế nào để phù hợp với tính cách và sở thích của nàng, để nàng cảm thấy được sự trân trọng và phần thành tâm của bạn dù là địa điểm để cầu hôn.

  Nên nói gì khi cầu hôn?

  [​IMG]
  nên nói như thế nào khi cầu hôn


  Câu nói lúc bạn cầu hôn sẽ chính là điều quyết định nhiều nhất đến sự thành công hay thất bại của bạn, hãy cầu hôn như thế nào để nàng không thể không gật đầu. Hãy nhớ rằng, dù câu yêu có khó nói thế nào thì bạn cũng đừng bỏ qua khi cầu hôn nàng, hãy nói lời cầu hôn một cách thật chân thành, nếu bạn đủ dũng khí, thì có thể nhìn thẳng vào mắt nàng mà nói, đó là cách chân thành và hữu hiệu nhất. Nếu bạn là anh chàng nhút nhát và không đủ dũng khí để nói ra trực tiếp với nàng, bạn có thể ghi nó lên một tờ giấy và tìm cách đưa cho nàng, có thể là buộc vào bóng bay, gói nó trong một món quà. Bạn cũng có thể thử những cách lãng mạn mà cầu kì hơn như in lời cầu hôn vào đáy cốc, hoặc giấu nhẫn vào trong chiếc bánh gato thật to để gây bất ngờ cho nàng.

  Dù là cầu hôn như thế nào, bạn cũng hãy đừng quên sự chân thành của mình, đó chính là điều mà nàng mong chờ nhất ở bạn khi bạn cầu hôn.

  Nguồn bài viết:
  http://tuvantamlyhanoi.blogspot.com/
   
 2. Đồ chơi Kendama

  Kendama là một loại trò chơi truyền thống từ lâu đã nức danh ở Nhật Bản trong cả trẻ em và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở lần nhìn đầu tiên, trò chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Kendama có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và con trẻ. Đồ chơi Kendama được cho là hữu dụng trong việc phát triển sự tập trung và kiên trì cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
  Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững hơn, đôi tay dẻo dai và luyện cho đôi mắt được nhanh nhẹn. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp phát triển tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn nghĩ suy và tâm hồn của bạn!

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập khẩu từ USA (Kendama Tribute)
  Với những lợi ích như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sở hữu ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

  Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
  Chỉ dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/huong-dan/

  Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

  Liên hệ: O934.911.988 - O989.679.189
  Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
  Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169
   
 3. bachtuyet

  bachtuyet Member

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

  [​IMG]

  quảng cáo

  - Áo đồng phục lớp, nhóm, công ty.
  - Áo quảng cáo & sự kiện
  - Áo đồng phục thể thao
  - Áo đồng phục du lịch- Áo quảng cáo & sự kiện
  - Mũ du lịch, mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, mũ không nóc.......

  [​IMG]
  cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai tại hà nội

  đồng phục mũ lưỡi trai quà tặng
   

Chia sẻ trang này