Cách làm hồ sơ ứng tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí' bắt đầu bởi Admin, 13/9/17.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Ngày nay nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược được phổ biến rộng rãi là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh khi có nhu cầu theo học. Việc học văn bằng 2 cao đẳng dược mang lại cho bạn cơ hội về công việc kiến thức trong tương lai. vậy hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược bao gồm những gì cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau.

  [​IMG]

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm nhưng nguyên nhân chính có lẽ là bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghề nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa được tốt mà chạy theo “tâm lý đám đông” đua nhau đăng ký học ngành hot như kế toán, tài chính ngân hàng,… mà không biết nhu cầu nhân lực ngành này đang bão hòa.

  Vậy hướng đi nào cho các tân cử nhân ? chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức lương không đủ sống ? không chấp nhận thực tại nhiều bạn trẻ năng động đã chọn học văn bằng 2 cao đẳng dược để tự tạo cơ hội cho mình. Vì nhu cầu ngành dược nước ta đang thiếu nhân lực từ khoa được của các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay tại các quầy thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc.

  I. Đối tượng học văn bằng 2 cao đẳng dược

  Chương trình đào tạo chuyển đổi cao đẳng dược chuyên ngành: Dược sĩ trung cấp, các ngành về dược. Thời gian học 1,5 năm.
  – Đối tượng được áp dụng: thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các trường trên toàn quốc và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, trung cấp dược …
  – Sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được cấp bằng cử nhân dược, hệ chính quy. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể liên thông học tiếp lên đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.
  II. Hình thức xét tuyển: Xét tuyển vào học không phải thi.
  Phạm vi xét tuyển: toàn quốc
  Thí sinh có thể đăng ký học theo ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc học vào thứ 7, chủ nhật.

  [​IMG]

  III. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược:

  – Bản sao giấy khai sinh;
  – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp(Cao đẳng/ Đại học) hoặc Giấy CNTN tạm thời và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp.
  – Bản sao chứng minh nhân dân công chứng
  – Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  – 04 ảnh màu 3 x 4, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.
  – 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC Pasteur tại TPhcm

  Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9,Tphcm

  >>> Xem chi tiết tại: http://caodangyduocpasteur.com/huon...g-duoc-sau-khi-tot-nghiep-dai-hoc-nuoc-ngoai/
   

Chia sẻ trang này