Cách rửa xe tải suzuki thùng kín mà bạn nên biết để giữ cho xe luôn sạch sẽ

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi quynhdino, 1/10/18.

 1. quynhdino

  quynhdino New Member

  Xe tải suzuki thùng kín sau khi chạy những tuyến đường dài trong nhiều ngày đặc biệt là mùa mưa khiến xe trông như xuống cấp trầm trọng với những vết dơ và bùn đất bám trên xe cũng gây mất thẩm mỹ.

  Những lưu ý khi rửa xe tải suzuki thùng kín
  Lưu ý không rửa xe tải suzuki thùng kín khi xe đang bị phơi nắng, phải luôn đặt xe trong bóng râm trong suốt quá trình rửa. Bụi bẩn là chất ăn mòn sơn nếu xe không được vệ sinh kỹ càng, ô nhiễm không khí và mưa cũng làm hỏng sơn thông qua các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với mặt sơn.

  Khi tiến hành rửa xe bạn chú ý đến khung gầm xe, dùng vòi nước xịt mạnh vào gầm để lấy đi bùn bám và các chất ăn mòn ra khỏi xe. Dùng dung dịch tẩy rửa chất lượng cao và tuân theo hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Không sử dụng bột giặt có tính tẩy rửa mạnh, ăn mòn cao sẽ làm hỏng các họa tiết trên xe tải.

  Dùng miếng vải mềm cọ rửa đùng chà quá mạnh làm hỏng mặt sơn, để làm sạch vùng lốp sát niền dùng bàn chải cứng để chà sạch.

  Không sử dụng xăng, dung môi mạnh hoặc chất tẩy có tính ăn mòn cao nó có thể làm hỏng bề mặt xe. Để loại bỏ các vết nhựa đường, sử dụng dầu thơm với vải mềm để tẩy nhẹ nhàng. Tẩy nhựa cây hoặc côn trùng chết bằng cách sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc dung dịch rửa xe, nếu bề mặt sơn của xe bị mất độ bóng, hãy sử dụng chất đánh bóng xe

  Để biết thêm thông tin chi tiết về xe tải suzuki thùng kín vui lòng liên hệ đến hotline: 0932388434 để được hỗ trợ tư vấn hoặc xem sản phẩm tại website: suzukiworld.vn
   

Chia sẻ trang này