Cảm nhận lần đầu dám chạm vào dao kéo

Thảo luận trong 'Hút mỡ' bắt đầu bởi Dung Hoàng, 25/4/17.

 1. Dung Hoàng

  Dung Hoàng New Member

  Vốn dĩ mình là một con nhỏ nhát gan vì chả bao giờ dám làm gì mạo hiểm. Thế nhưng vì từ khi sinh con tới giờ mình như lâm vào trạng thái stress nặng nề luôn. Cái kiểu cân nặng của phụ nữ cứ lên dốc ầm ầm đến phát sợ. Mặc dù mình không phải là hot girl gì đâu. Mình chỉ là một người phụ nữ bình thường nhưng được cái là có dáng cũng hơi chuẩn chuẩn. Ít ra lúc trước mình cũng có thể tự hào rằng mình mặc đồ cũng khá ok. Vậy mà bây giờ nhìn lại đến chính mình còn không nhận ra mình nữa.
  Cách đây khoảng hơn 1 tháng, khi nhìn mình trong gương mình còn thấy giật mình. Kiểu phụ nữ ai từng sinh rồi sẽ hiểu. Da bụng cứ rạn rạn và chảy xệ. Cộng thêm cái bụng rủn mỡ cảm thấy vô cùng tự ti.
  Mình nói kiểu tế nhị nhất, đôi lúc mình còn không dám thay đồ trước mặt chồng vì sợ chồng mình chê nói chi mỗi lần quan hệ vợ chồng. Có cảm giác cực kỳ tuổi thân. Thế nên mình mới làm liều đi hút mỡ.
  Nói thật, lúc bước vào phòng mỗ mình lo lắm. Lo vì không biết phải làm sao mới tốt. Nhiều khi chỉ sợ ca phẫu thuật có gì mình sẽ không biết phải làm sao. Trong lúc mình mê man, mình vẫn mơ hồ lo sợ điều gì bất trắc thì con mình sẽ thế nào. Nhưng may mắn thay, chồng mình vẫn luôn ở bên cạnh mình dù cách một căn phòng phẫu thuật. Giờ nghĩ lại cái cảm giác đó cứ như một cơn ác mộng.
  Lúc lo lắng ấy, mình vẫn nhớ đinh ninh câu nói của bác sĩ nguyễn thanh vân, người trực tiếp làm phẫu thuật hút mỡ cho mình. bác ấy nói rằng công nghệ lipo gì đó rất an toàn, cháu sẽ không sao đâu. Lúc ấy, mình chỉ mơ hồ xem nó như một điều an ủi duy nhất lúc nằm trên bàn mổ.
  Nói chung là nó đáng sợ lắm. Nhưng rồi, có lẽ may mắn cũng đã mỉm cười với mình. Chẳng biết là do tay nghề bác sĩ hay do số mình may. Mọi thứ đều diễn ra theo một chiều hướng khá ổn. Giờ đây, mình cũng không phải một hot girl gì cả. Chẳng qua mình cũng chỉ là một người mẹ may mắn sở hữu được thân hình thon gọn hơn dù rằng chỗ phẫu thuật vẫn còn hơi đau. Nhưng mọi thứ mình đã được bác sĩ ở bệnh viện đó kiểm tra cẩn thận. Vì vậy, mình viết nên bài viết này chỉ để nói với các bạn nào đang có ý định làm thẩm mỹ rằng các bạn hãy tự tin lên, chỉ cần chúng ta dám thử thì may mắn sẽ mỉm cười với mình mà thôi.
   
 2. Kiều Kiều

  Kiều Kiều New Member

  Lúc trước mình sinh con xong cũng bị rạn da nè. Giờ đang đau đầu. Không biết chỗ bác sĩ Nguyễn Thanh Vân mà bạn nói có phải là Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân ở đối diện Gem Center không nhỉ? Nghe đồn bác Vân bên ấy cũng chuyên làm hút mỡ và trị rạn da mà mình không biết thực hư ra sao.
   

Chia sẻ trang này