Chế Biến Món Ẳn Từ những loại Thực Phẩm Giúp Bổ Thận Tráng Dương

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi phamhoangkhoi, 24/4/18.

 1. phamhoangkhoi

  phamhoangkhoi New Member

  Thận đóng quá trình quan trọng trong thực hiện đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, do đó, chúng ta cần đặc biệt chú tâm đến nó. Thận hư là một căn bệnh đáng sợ đối với nam giới bởi nó liên quan đến Kĩ năng sinh dục của nam giới có tốt hoặc không. Một số loại thực phẩm sau có thể giúp tăng cường sức khỏe và chức năng của thận.

  Xem thêm:

  • Món ăn bổ thận tráng dương giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh đàn ông
  • Rối loạn cương dương uống thuốc gì? – Xem ngay để lấy lại phong độ
  [​IMG]

  Táo.
  Nhờ đặc tính kháng viêm mạnh nên táo giúp tăng cường sức khỏe và chức năng thận. Bên cạnh đó, táo cũng giúp hành nghề giảm mức cholesterol, và là thực phẩm bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tim và ung thư.

  Lòng trắng trứng.
  Lòng trắng trứng chứa với các protein chất lượng cao. Chúng có nồng độ phốt pho tương đối thấp và là một trong những thực phẩm tốt cho những người bị các bệnh về thận, dựa trang Drprem. Mỗi ngày nay ăn một lòng trắng trứng có thể giúp giữ thận khỏe mạnh và hoạt động tốt trong với các năm.

  .
  Cá chứa hàm lượng rất tốt các protein có thể giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của thận. các loại cá như: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích… chứa với những axit béo omega-3 giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh như thận, tim và ung thư.

  Dầu ô liu.
  Ngoài tác dụng làm giảm mức cholesterol và những rủi ro liên quan đến nhiệm vụ cholesterol tăng cao, dầu ô liu còn là một chất chống viêm mạnh bảo vệ cơ thể khỏi những độc tố do quá trình oxy hóa và viêm gây ra. Vậy cho nên, dầu ô liu là một trong những lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe thận.

  [​IMG]

  Nước.
  Uống đủ nước mỗi hiện nay không chỉ giúp cơ thể ngậm nước trong thời giờ dài mà còn giúp đào thải độc tố trong thận ra ngoài một cách dễ dàng và kết quả thành công.

  Hạt kê
  Hạt kê có thể bổ ích thận khí. Trong “Danh y biệt lục” và “Điền nam bản thảo” có nhắc đến “Hạt kê dưỡng thận khí”. Thời Minh – Lý Thời Trân đã từng nói: “Hạt kê là một loại ngũ cốc của thận, bệnh nhân thận vì thế nên ăn, nấu cháo ăn ích đan điền, bổ hư tổn”.

  [​IMG]
  Hạt kê… bổ ích thận khí

  Tủy xương bò
  Tủy xương bò có tác dụng nhuận phổi, bổ thận, ích tủy. “Trong bản thảo cương mục” có nói rằng tủy xương bò có thể “nhuận phổi bổ thận, trơn cơ”. đặc thù thích hợp nhiều người thận hư, gầy yếu, tinh huyết hư tổn.

  Hoa lá thiên lý giúp tráng dương

  Hoa thiên lý nấu với tôm hay tép tươi, khô để tăng cường chức năng sinh dục.
  [​IMG]
  bông thiên lý giúp tráng dương

  Con sò, ngao
  Sò có tính bình, vị cam mặn, có thể bổ thận từ âm, những người bị thận âm hư nên dùng. Trong “Bản thảo cầu chân” cũng nói con sò có thể “từ chân âm”, nghĩa là từ bổ thận âm.

  [​IMG]

  Con trai
  Con trai có tác dụng bổ gan thận, ích tinh huyết. Trong “Tùy nghi cơ ẩm thực phổ” có nói rằng con trai có thể “bổ thận, ích huyết điền tinh”. “Bản thảo hối ngôn” đã từng viết: “Con trai là thuốc bổ hư dưỡng thận, nó thuộc loại động vật có vỏ, khí vị cam mỹ mà thanh đạm, tính vốn thanh mát, thiện trị thận hư hữu nhiệt”, Vậy cho nên tất cả những người bị thận hư suy yếu, lao nhiệt, chóng mặt, mồ hôi trộm, lưng đau, liệt dương… đều rất thích hợp dùng.
   

Chia sẻ trang này