Chỉ dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lediem_itvn, 16/8/19.

 1. lediem_itvn

  lediem_itvn New Member

  Bảo Xuân là sản phẩm trợ giúp làm cho đẹp và cải thiện sức khỏe không cần kê đơn của bác sĩ, nhưng sử dụng ntn để phát huy hữu hiệu tối đa mà Bảo Xuân mang lại thì không phải quý cô nào cũng biết. Vì vậy, nếu như bạn muốn “uống 1 lợi 10” thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân trong bài viết dưới đây nhé!
  các sai lầm khi sử dụng Bảo Xuân khiến sản phẩm không phát huy tác dụng
  Có nhiều quý cô phản hồi rằng mình dùng Bảo Xuân đã mấy tháng nhưng không thấy đổi mới gì. Qua tìm hiểu, việc bạn sử dụng sản phẩm nhưng kết quả lại “công dã tràng” là do thủ phạm sau:
  - Uống sai liều lượng: khi mới bắt đầu dùng, bạn phải uống 4 viên/ngày, tuy nhiên nhiều quý bà lại sử dụng 1-2 viên mỗi ngày nên không đủ hàm lượng để cơ thể hấp thu và không mang tới tác dụng.
  - dùng sản phẩm ngắt quãng: có rất nhiều chị em dùng sản phẩm trong trạng thái “nhớ thì uống”. Điều này khiến cơ thể chưa đủ tổng hợp đã bị mất nguồn cung, dẫn đến việc không đủ hoạt chất để bù đắp sự thiếu hụt.
  - Thấy có hiệu quả là ngừng sử dụng: chị em có cơ địa tốt thì sau khoảng 1,5 tháng thì bắt đầu cảm nhận các thay đổi trong cơ thể. Cũng bởi thấy có công hiệu, nên nhiều khách hàng tưởng rằng chỉ cần do đó là đủ, nên đã dừng hẳn việc sử dụng Bảo Xuân. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm, vì lúc này cơ thể sẽ không có sự bổ sung đều đặn và mất đi cơ chế dự phòng.

  chỉ dẫn dùng viên uống Bảo Xuân hiệu quả nhất
  Để sử dụng viên uống Bảo Xuân đảm bảo an toàn, đem đến hiệu quả cao, mọi người nên thực hiện như sau:
  - Bảo Xuân Gold: dành cho phụ nữ độ tuổi 30 – 50, chị em sau sinh, phái nữ tiền mãn kinh có những triệu chứng: sạm nám da, suy giảm sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ… hơn thế nữa, chị em phụ nữ dưới 30 tuổi nếu như có các biểu hiện thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ đều có thể dùng sản phẩm.
  Cách dùng:
  + Khi bắt đầu sử dụng: ngày uống 4 viên, chia làm cho 2 lần; có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
  + Khi những dấu hiệu đã được tăng (tối thiểu là sau 3 tháng): Duy trì ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
  Đợt dùng tối thiểu 2-3 tháng, an toàn, nên dùng thường xuyên, ổn định để duy trì công hiệu.
  - Bảo Xuân 50+: được bổ sung thêm canxi gluconat và vitamin D, hợp lý với phụ nữ ngoài 50 tuổi, chị em phụ nữ giai đoạn mãn kinh, quý bà cắt bỏ buồng trứng hoặc teo buồng trứng…
  Cách sử dụng:
  + quý bà có nhu cầu bổ sung nội tiết tố nữ bị thiếu hụt, ngăn ngừa lão hóa, làm cho đẹp da, duy trì chức năng sinh lý: ngày 1 lần x 2 viên.
  + phái nữ có những triệu chứng mãn kinh nặng, cắt buồng trứng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khi có hiệu quả duy trì ngày 1 lần x 2 viên. Sản phẩm rất an toàn, như vậy, chị em phụ nữ nên duy trì suốt thời gian còn lại để trợ giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.
  Nguồn:
  https://baoxuan.vn/
  [​IMG]
  chị em phụ nữ nên tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng viên uống Bảo Xuân để có kết quả Tốt nhất
  nếu như còn thắc mắc về hướng dẫn dùng viên uống Bảo Xuân hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 18006316 (miễn phí) để được trả lời cụ thể nhất.
   

Chia sẻ trang này