Chi Phí Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi hungtin, 1/12/16.

 1. hungtin

  hungtin New Member

  Câu hỏi:
  Thưa bác sĩ, tôi đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vì vậy tôi muốn tìm hiểu xem chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền để có sự chủ động về mặt tài chính. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

  Trả lời
  Chào bạn: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn “Giá nâng mũi bao nhiêu tiền“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Mũi giữ vai trò chính yếu trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt, không những thế, trong nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi còn ảnh hưởng rất nhiều đến con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng như hạnh phúc của cả một đời người. Vì thế nhiều người tìm đến thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn có thể thay đổi diện mạo mà vận mệnh tốt hơn cho mình.

  [​IMG]

  Như vậy bạn đã biết nâng mũi bao nhiêu tiền. Theo các chuyên gia nhận định, chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi tại mỗi Thẩm mỹ viện là hoàn toàn khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do:
  Xem thêm phẫu thuật nâng mũi s line 3d tại đây
  + Chất liệu nâng mũi: Loại chất liệu này quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và khả năng duy trì kết quả sau này của bạn. Do đó, nó ảnh hưởng đến mức giá mà bạn phải chi trả.
  + Tình trạng khiếm khuyết của bạn: Giá nâng mũi còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá khác với chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Bên cạnh đó còn có các yếu tố khác như kỹ thuật thực hiện và điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất trung tâm thực hiện.
  + Áp dụng phương pháp nâng mũi nào: Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu – nhược điểm và đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Vì thế đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí thẩm mỹ mũi.
  + Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ giỏi, có tay nghề và giàu kinh nghiệm cũng tác động đến khoản tiền mà bạn phải bỏ ra.
  Trên đây là giá tham khảo về phẫu thuật nâng mũi. Nhưng để biết chính xác cụ thể về giá, chất liệu hay kỹ thuật nào thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể.
  Xem thêm phẫu thuật nâng mũi hàn quốc >>
   

Chia sẻ trang này