Cửa Kính Xingfa Á Châu Door | Mục Đích Vì Ích Lợi Người Mua

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi thanh12345, 10/11/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Cửa Nhôm Xingfa Á Châu Door | Mục Tiêu Vì Ích Lợi Người Tiêu Dùng

  Trong bối cảnh thị trường Cửa nhôm còn tồn tại nhiều bất cập về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Cửa kính Xingfa nổi lên như 1 giải pháp “đáng đồng tiền bát gạo”, mang đến cho người sử dụng các giá trị tương xứng với mức giá tiền bỏ ra.
  [​IMG]
  Quyết định mở rộng đầu tư vào ngành nhôm, Tập đoàn Á Châu bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng bằng 2 loại sản phẩm rộng rãi nhất thị trường hiện tại: Xingfa AD và Việt Pháp AD. Cuối cộng, người dùng chính là người phải chịu thiệt, có tiền cũng chưa chắc nhận được 1 bộ sản phẩm rẻ, chất lượng xứng đáng.
  Tham khảo về cửa Xingfa Á Châu achaudoor.com/bang-bao-gia-lam-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang
  Á Châu nghiêm túc đầu tư nghiên cứu thị trường và lớn mạnh sản phẩm

  Ông Henry Hoang, Giám đốc khoa học tập đoàn Á Châu, cũng chính là tổ chức mẹ của Xingfa khẳng định: Triết lý kinh doanh của Á Châu chính là: “Nắm bắt được sở thích của thị trường, coi việc cải tiến và tăng trưởng khoa học là yếu tố cốt lõi”. Theo tôn chỉ đó, Xingfa luôn nghiêm túc đầu tư vào quá trình nghiên cứu thị trường và tăng trưởng sản phẩm.
  Xuất phát từ những mong muốn và nhu cầu thực tế của người dùng, Cửa kính Xingfa Slima sở hữu thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, vốn khắc nghiệt và mang độ ẩm cao, nắng gắt, mưa rộng rãi thay đổi quanh năm. Với kỹ thuật sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cộng cửa cuốn Á Châu, Xingfa cam kết bảo hành bề mặt đến 05 năm.
  Đặc biệt, Cửa nhôm kính Xingfa Slima được phân phối theo xu hướng đồng bộ của thế giới với nhiều các bộ phận cấu thành bởi thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Hệ gioăng EPDM của Xingfa Slima là mẫu gioăng được dùng phổ biến tại Châu Âu, sở hữu độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết tốt. Khi hài hòa với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Xingfa, Cửa nhôm kính Xingfa Slima đạt độ kín nước lên đến áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9) và đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB. Sự đồng bộ mang đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa, tăng độ bền, và giảm thiểu giá thành sửa chữa, thay mới.
  [​IMG]
  bên cạnh đó, nhận thấy thực tế chất lượng và tuổi thọ của 1 bộ Cửa nhôm kính phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ sản xuất. Trong lúc đó, trình độ của toàn bộ những nhà cung cấp Cửa kính trên thị trường tại giờ còn là 1 ẩn số. Chưa có doanh nghiệp nào đứng ra đào tạo và xây dựng quy trình cung ứng 01 bí quyết chính thống và bài bản cho thợ lắp đặt Cửa kính.
  Chuyển giao công nghệ để phục vụ người tiêu dùng thấp hơn

  những đại lý ủy quyền Xingfa được đào tạo đủ năng lực, trình độ cũng như hỗ trợ đủ dụng cụ cung ứng, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là sản phẩm chuẩn chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn mà Xingfa đề ra. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm lúc mua Cửa nhôm Xingfa Slima mang chất lượng đồng đều, đảm bảo tại bất cứ đại lý uỷ quyền nào nào ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
  Hệ thống cung cấp và CSKH chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

  Xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Xingfa ko chỉ đào tạo, chuyển giao khoa học mà thực hành đánh giá và phân loại đại lý một cách định kỳ dựa trên thang đánh giá gắt gao của mình. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể an tâm chọn mua Cửa kính khung nhôm Xingfa Slima trên toàn quốc.
  lựa chọn cho mình 01 hướng đi hoàn toàn khác biệt, Xingfa chinh phục người sử dụng Việt chính bằng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cửa kính khung nhôm Xingfa Slima chính là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm vì ích lợi người tiêu dùng, và là sự chọn lọc số 1 của những công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam.
  Để được hỗ trợ về công nghệ và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu
  Tel: 028 66 844 397 – 0932 991 660 – 0919 991 660
  HOTLINE: 0909 493 825
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  Email: cuacuonachau@gmail.com
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  Hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: dantri.com.vn​
   

Chia sẻ trang này