Cược theo chiến thuật tăng tiến ở w88

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi anhsieuno, 9/10/19.

 1. anhsieuno

  anhsieuno Member

  Cược theo chiến thuật tăng tiến ở w88


  đến thời điểm năm nay 2019 thì rất nhiều người chơi đã nhận ra cơ hội “kiếm cơm” từ cá độ bóng đá online. Chứ không những đơn thuần là chơi cho vui. Một trong các bí quyết cá độ bóng đá hiệu quả đã giúp đa dạng anh em trong nghề cá độ w88 kiếm bộn tiền. Mà hôm nay Admin sẽ san sớt cho anh em đấy là chiến thuật cược cải thiện tiến Fibonacci.

  [​IMG]

  Cược cửa hòa có tỷ lệ ăn >2
  Bản gốc của chiến thuật này khi mới xây dựng thương hiệu là được thiết kế để cược cửa hòa trong kèo Châu Âu. Và đặc thù chỉ áp dụng với

  • những cửa hòa có tỷ lệ ăn trong khoảng 2 trở lên.

  • Tổng bàn thắng dự định nhỏ hơn 2.
  thực tại Thống kê số liệu giải ngoại hạnh Anh 2011 – 2012 cho thấy có 93/ 380 trận hòa. Tức cứ 4 trận thì có 1 trận hòa. Và thú vị là phần lớn tỷ lệ kèo những trận này đều trên 2.

  tuy vậy anh em đều có thể áp dụng cược Ficonaci cho kèo Chấp hoặc kèo Tài Xỉu một cách cởi mở.

  Đặt tiền theo dãy số Ficonacci
  Người cược theo nguyên tắc này sẽ luôn đặt tiền ván sau bằng tổng tiền 2 ván cược trước đấy. Tức nếu ván Việc trước tiên có tổ chức cược là 1. Thì tiền cược những ván sẽ có tỷ lệ tương ứng dãy sau: 1-1-2-3-5-8-13-21 …

  thí dụ giải ngoại hạng anh 2011 – 2012 như đã đề cập ở trên.

  ví như cược hòa khởi đầu với $1 theo dãy Fibonaci và trung bình cứ 3 ván thua 1 ván thắng với tỷ lệ kèo trung bình của cả mùa giải là 4.203 đúng như thực tại đã xảy ra thì:

  • Ván 1: thua $1

  • Ván 2: Thua thêm $1

  • Ván 3: Thua thêm $2

  • Ván 4: Thắng $3 x 4.203 = 12.069
  Vậy sau 4 ván các bạn sẽ lời tổng cộng $12.068 – $2 -$1 – $1 = $8.609

  điểm yếu của phương pháp cược Fibonaci
  khi cược Fibonacci người chơi cần soi kèo chuẩn để lựa đúng trận. Chứ không thể chỉ rập khuôn công thức. Vì phải xác định các cuộc chiến có dự định tổng bàn thắng thấp. Tương ứng với khả năng hòa cao.

  khi mà đấy có một vài đội bóng trong một vài mùa giải cố định rất hiếm khi hòa. Cụ thể như Manchester United nào mùa giải ngoại hạng anh 2008 – 2009 đã có 20 trận liên tục không hòa.

  như vậy giả dụ các bạn có vốn dày thì ko đề cập. bạn có thể cược đến trận thứ 21 để thắng. Nhưng với 1 số anh em chọn đội nhất định để cược hòa mà gặp cảnh này thì dễ đứt vốn giữa tuyến đường.

  Kết luận
  Fibonaci là chiến thuật có cơ sở vật chất toán học và đã được Con số kiểm chứng ở rộng rãi mùa giải. không ít những tay cược đã ăn nên làm ra nhờ áp dụng dãy cược này ở w88 phiên bản di động.

  tuy vậy anh em cũng cần tự liệu cơm gắp mắm để coi xét và ứng dụng cho tình huống của bản thân. Vỉ người tính thế nào cũng không bằng trời tính. ko có một chiến thuật cược nào có thể giúp các bạn nắm chắc tuyệt đối 100% khả năng thắng. Mà còn tùy thuộc vào sự cởi mở áp dụng của người chơi cũng như may mắn nữa.
   

Chia sẻ trang này