Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại Phú Thịnh

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi ismart01, 2/5/18.

 1. ismart01

  ismart01 New Member

  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đáng tin cậy để có thể được phép sử dụng các tài liệu, giấy tờ có liên quan tại nước ngoài song còn băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn hiện nay trên thị trường? Vậy thì đừng bỏ qua công ty dịch thuật Phú Thịnh, chúng tôi bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.
  Hợp pháp hóa lãnh sự xét về hình thức là việc chứng thực con dấu cũng như chữ ký trên các tài liệu, giấy tờ được tổ chức, cơ quan nước ngoài cấp cho đương sự và đến nay muốn chứng nhận giá trị pháp lý để sử dụng tại Việt Nam hoặc ngược lại.

  Thủ tục cần thiết cho hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự
  Để chuẩn bị cho hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự bạn cần có những thủ tục cần thiết như sau:
  + Phiếu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
  + Bản sao công chứng các loại tài liệu, giấy tờ đề nghị đăng ký hợp pháp hóa lãnh sự cùng với bản dịch.
  + 01 bản chụp các giấy tờ và tài liệu kể trên.
  + 01 bản chụp CMND hoặc hộ chiếu hay các loại giấy tờ thay thế với giá trị tương đương.
  Sau khi hồ sơ đầy đủ, bạn hãy nhanh chóng đem đến công ty dịch thuật Phú Thịnh để được hỗ trợ thực hiện hợp pháp lãnh sự và công chứng một cách chính xác, nhanh chóng đảm bảo cho việc sử dụng thành công tại đất nước mà mình mong muốn.
  [​IMG]

  Các dịch vụ công ty Phú Thịnh hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự
  Lựa chọn công ty dịch thuật Phú Thịnh sẽ là cách hoàn hảo nhất để bạn có thể hoàn thành hợp pháp hóa lãnh sự đối với các giấy tờ, tài liệu cần thiết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thực hiện quy trình làm việc bài bản sẽ giúp bạn:
  + Dịch thuật, công chứng và sao y bản chính giấy tờ, tài liệu cho khách hàng.
  + Tư vấn thủ tục xin visa, hộ chiếu hay thẻ tạm trú.
  + Hỗ trợ khách hàng làm lý lịch tư pháp.
  + Hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý khác có liên quan theo yêu cầu.
  Hiểu được chất lượng dịch vụ được quyết định bởi tinh thần làm việc từ đội ngũ nhân viên mà công ty dịch thuật Phú Thịnh đã chú trọng vào đào tạo nhân lực. Theo đó, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín tại http://dichthuatphuthinh.vn/ luôn sử dụng nhân viên dịch thuật tốt nghiệp chuyên ngành pháp lý nên chắc chắn chinh phục niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 096.100.5555 để được giải đáp mọi thắc mắc.
   

Chia sẻ trang này