Dịch vụ thiết kế dàn hồ chứa hải sản tiêu chuẩn cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 8/12/18 lúc 10:39.

  1. saokohaku09

    saokohaku09 New Member

    Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng là điều mà bất kỳ nhà hàng kinh doanh nào cũng mong muốn.

    Hệ thống hồ hải sản được lắp đặt ngay ở trung tâm với thiết kế sang trọng và bắt mắt chính là điểm thu hút thú vị đối với đông đảo thực khách.

    Có điều, với không gian nhà hàng nhỏ quá thì nhiều nhà hàng lại e ngại rất khó có thể có được hệ thống dàn hồ hải sản đạt chuẩn hoặc làm mẫu hồ theo tiêu chuẩn thế nào để vừa ít chi phí lại vừa đẹp mắt? Hãy cùng với Cát Tường thêm khảo thêm một số giải pháp sauở dưới đây để có thể tự mình trả lời những câu hỏi phía trên nhé!

    1. Các mẫu lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp
    - Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp đối với diện tích nhỏ hẹp

    [​IMG]

    + Thi công kiểu hồ nuôi hải sản nhiều tầng, với mỗi một tầng gồm nhiều bể nhỏ để có thể tạo môi trường để nuôi cùng lúc nhiều hải sản khác nhau.

    + Chất liệu: lựa chọn chất liệu cứng bền như xi măng, gạch ốp men cao cấp, phần kính từ vật liệu siêu bền, chịu được áp lực nước cao.

    - Thiết kế hồ hải sản đúng chuẩn cho nhà hàng kiểu năng động

    + Là kiểu thiết kế hồ chứa sao cho dễ dàng về mặt di chuyển vừa hạn chế không gian đặt hồ. Để làm được việc này, nhân viên chúng tôi thường dùng hệ thống dàn khung sắt hay là chân inox, rất dễ di động khi muốn sắp xếp các chi tiết nhỏ nhặt khác trong không gian nhà hàng.

    + Giảm thiểu diện tích cho nhà hàng nhờ thiết kế tầng và khung sắt vững chắc.

    - Thiết kế hồ hải sản đẹp toàn kính theo đúng kiểu Singapore

    Nếu đã từng có dịp du lịch qua đảo quốc Singapore xinh đẹp này, cam đoan thực khách sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của những kiểu hồ cá chất liệu kính vô cùng sinh động. Chính vì thế mà, thiết kế này góp phần chứng tỏ phong cách Singapore đẹp mắt và rất chuyên nghiệp cho nhà hàng.

    2. Những vấn đề nên chú ý khi lắp đặt hồ hải sản nhà hàng
    Chất lượng nước cần phải được đảm bảo sạch với hệ thống lọc hồ hải sản hiệu quả. Thiết bị này chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp sự sống cho mọi loài sinh vật chứa trong hồ.

    - Bộ phận lọc nước trong hồ chứa: Thiết bị lọc được đặt một phần trong hồ, phối hợp máy và tạo được ô xi bên ngoài. Với cách này tất cả các loại chất thải ở bên trong hồ cá được làm sạch, tạo nét mỹ quan độc đáo ngay lập tức hấp dẫn cho thực khách.

    - Hệ thống lọc nước ngoài hồ: cùng với chất liệu cực bền có thiết kế {như tấm lưới lọc thông minh, được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ được đặt bên dưới cùng. Đối với giải pháp này, mẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thể giảm thiểu tối đa cặn bẩn nhờ hệ thống lọc nước phụ để hồ cá chính có độ trong lành, rất tốt cho việc phát triển của tất cả các loài hải sản.

    [​IMG]

    - Hệ thống lọc tuần hoàn:

    Gồm các bộ phận chủ yếu đó là:

    + Bể lọc lắng lọc cơ học: Gồm 2 phần là lắng và lọc được làm bằng vật liệu xi măng hoặc là composite. Trong quá trình hoạt động, nước dơ bẩn từ hồ hải sản sẽ chuyển tới hệ thống lọc. Phần lớn các vật cứng ở trong hồ được lắng lại ở hố gom bùn nhờ lực ly tâm nước.

    + Phần bể lọc sinh học

    Gồm có các hệ thống chứa các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, có chứa năng giúp nguồn nước ở bên ngoài sẽ được sạch sẽ hơn. Lượng nước từ bể lắng, lọc đều đặn liên tiếp phía trên bề mặt hồ chứa giá thể thì dần dần phía trên bề mặt chứa giá thể đó sẽ hình thành nên một lớp màng sinh học chứa những loài vi khuẩn hiếu khí, kị khí và tùy tiện.

    Một kiểu thiết kế hồ chứa hải sản chuyên nghiệp có tác dụng giúp làm tăng vị thế của nhà hàng quán ăn, giúp khách hàng có sự thu hút và cảm thấy ngon miệng, thú vị hơn với những đồ ăn thơm ngon. Nếu cần gợi ý thiết kế thi công hồ hải sản theo phong cách chuyên nghiệp, hãy liên lạc tới Công ty Cát Tường để biết thêm các thông tin quan trọng cần thiết nhé!
     

Chia sẻ trang này