Độn cằm V line chuẩn dáng Hàn đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Độn cằm' bắt đầu bởi vodinhsp01, 19/5/16.

 1. vodinhsp01

  vodinhsp01 New Member

  Mọi người trước nay thường bỏ quên vùng cằm vì cho rằng nó không quan trọng, nhưng thực tế, gương mặt có hài hòa, cân đối hay không phụ thuộc rất lớn vào hình dáng khuôn cằm. Theo nghiên cứu, một chiếc cằm sẽ thật sự đẹp khi nó và vùng chóp mũi, môi tạo thành 1 đường thẳng.

  Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

  Độn cằm (tạo hình cằm) là phương pháp gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm bằng chất liệu cấy ghép nhân tạo, phần lớn là sụn silicon, nhằm cải thiện sự cân bằng trên khuôn mặt và khắc phục mọi khiếm khuyết của cằm (cằm ngắn, lẹm..), tạo dáng khuôn mặt V-line thanh tú, đẹp tự nhiên.
  [​IMG]

  Độn cằm tại JW Plastic Surgery Korea có những ưu điểm mà không một cơ sở thẩm mỹ nào khác có được như:

  + Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật, giàu kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho nhiều khách hàng trên thế giới. Ngoài ra, khả năng đánh giá, phân tích cấu trúc hàm mặt của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất, phải biết mức độ độn vùng cằm bao nhiêu là hợp lí, đặt vật liệu độn sao cho ôm sát khuôn cằm để không bị lộ, nẹp vis thế nào để ổn định dáng cằm, v.v…. sao cho phẫu thuật, giúp khách hàng có được khuôn cằm thon gọn, thanh tú như mong muốn.

  + Vật liệu độn cằm tại JW Plastic Surgery sử dụng có chất liệu tương tự sụn nâng mũi, mềm dẻo với nhiều kích thước phù hợp với từng dáng cằm khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, hai mép của vật liệu độn cằm còn được thiết kế rất mỏng và mảnh, nhằm có thể ôm sát dáng cằm, tránh gây lộ khấc, gồ ghề vùng cằm sau khi độn. Điểm đặc biệt của chất liệu độn này giúp khách hàng có thể sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa.

  + Tại JW sử dụng nẹp vis Titan để cố định vùng cằm sau khi phẫu thuật, Titan là chất liệu an toàn với cơ thể người và bảo hành vĩnh viễn.

  Để khách hàng có được 1 khuôn mặt đẹp không còn khiếm khuyết ngoài công nghệ thẫm mỹ, quy trình thực hiện, còn đỏi hỏi bác sỹ có tay nghề cao, tất cả những yếu tố trên góp phần thành công cho ca phẫu thuật.

  Độn cằm V-LINE 3D theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình sau :

  Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất

  Bước 2: Sau đó sẽ đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

  Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và thư giãn

  Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

  Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau.

  Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

  Dịch vụ liên quan: Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này