Dự án Yên Dũng Resort tiềm năng trong năm 2018

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi Kimphuong1710, 6/6/18.

 1. Kimphuong1710

  Kimphuong1710 New Member

  Là một trong ít dự án nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt, biệt thự Yên Dũng Resort là khu nghỉ dưỡng có quy mô và đẳng cấp khu vực Bắc Bộ.

  Đầu tư sinh lời cùng biệt thự Yên Dũng Resort

  Không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng, thiết kế, tiện ích mà biệt thự Yên Dũng còn có chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Theo đó, sau khi đóng đủ 100% giá trị căn biệt thự quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cụ thể như sau:

  - Nhận cam kết lợi nhuận = 10%/năm trong 5 năm đầu tiên. Sau đó phân chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85:5 (Khách hàng nhận 85%)

  - Tặng ngay 150 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Yên Dũng Resort trong vòng 5 năm

  - Khách hàng nhận thẻ chơi golf miễn phí trong vòng 47 năm (dự kiến)

  - Giảm giá khi sử dụng các dịch vụ tiện ích bên trong khu nghỉ dưỡng

  Đặc biệt, tài chính từ việc kinh doanh căn hộ sẽ được công khai minh bạch với quý khách hàng qua đơn vị kiểm toán uy tín.

  Hiện nay, chủ đầu tư đang đưa ra mức giá vào khoảng 29 triệu đồng/m2. Như vậy, căn biệt thự Bungalow 170m2 sẽ dao động vào khoảng 5 tỷ đồng, căn biệt thự 240m2 vào khoảng 7 tỷ đồng và căn 400m2 sẽ vào khoảng 11 tỷ đồng. Đây là mức giá vô cùng mềm so với căn biệt thự sân golf tiêu chuẩn 4 sao. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đưa ra chính sách cho vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn biệt thự, như vậy quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% là đã trở thành chủ sở hữu căn biệt thự sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

  Có thể thấy đây là kênh đầu tư tiềm năng, có tính an toàn cao cùng khả năng sinh lời hoàn hảo đảm bảo sự ổn định cho dòng tiền của quý nhà đầu tư. Yên Dũng Resort chính là sản phẩm bất động sản hoàn hảo dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

  Để nhận trọn bộ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0911.60.8585.
   

Chia sẻ trang này