Giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thảo luận trong 'Hút mỡ' bắt đầu bởi meebovn, 3/6/16.

 1. meebovn

  meebovn New Member

  Tại Á Âu, tùy vào từng vùng điều trị mà sẽ có giá hút mỡ bụng phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bằng Pharaon Lipo. Thông thường, giá hút mỡ bụng là 35 triệu đồng. Khi thực hiện hút mỡ tại Á Âu, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chi phí phù hợp.

  Bảng giá hút mỡ toàn thân tại bệnh viện Á Âu

  [​IMG]

  Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

  Hút mỡ bụng nội soi bằng Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Lý do để họ lựa chọn không ngoài mức độ an toàn của Pharaon Lipo cũng như hiệu quả mà công nghệ hút mỡ này mang lại. Đặc biệt, phương pháp hút mỡ này không ảnh hưởng gì tới người điều trị bởi:

  Pharaon Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

  – Pharaon Lipo phát ra nguồn năng lượng chọn lọc và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng xung quanh.

  – Quy trình hút mỡ được các bác sĩ đầu ngành thực hiện tai bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới người điều trị.

  Hi vọng với bảng giá tổng hợp chi phí hút mỡ các vùng ở trên sẽ giải đáp nhiều thắc mắc cho các bạn? Nếu như còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì cần được giải đáp, Bạn có thể liên hệ với bên chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

  Email : info@benhvienaau.vn
  Website : hutmonoisoi.com
  Hotline : 0906.82.70.70 - 0902.400.269
  Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này