Giá nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi muidepvip, 16/3/19.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Thưa bác sĩ, tớ lây tìm hiểu thông qua thông báo về nâng mũi bọc sụn của thẩm mỹ VIP, tôi nghĩ đây là bí quyết thích hợp sở hữu mình. tớ muốn hỏi bác sĩ là Giá nâng mũi bọc sụn?
  (Trà Hương, HCM)

  [​IMG]

  Trả lời:
  các chị Hương thân mến!

  Cảm ơn các bạn gái phái đẹp đang lưu ý đến nhà cung cấp nâng mũi bọc sụn và gửi thắc mắc “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” đến chuyên mực giải đáp của thẩm mỹ VIP. với những nghi vấn của các cô bạn phụ nữ, chúng tớ xin được trả lời như sau:

  Giá nâng mũi bọc sụn
  Nâng mũi bọc sụn là bí quyết nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng vật liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có nguy cơ được lấy trong khoảng sụn sườn, sụn vành tai hay sụn vách ngăn của mũi mắc độ tương thích nhiều, đảm bảo dùng giải pháp an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài.

  [​IMG]

  Nhờ dùng vật liệu sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không những đem lại hiệu quả dáng mũi lớn thẳng, lây độ dốc tự nhiên mà còn giải quyết khỏi hẳn những di chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp cho dòng mũi trở thành hài hòa, chuẩn nét.

  Phần sụn tự thân được sử dụng trong cách này được lấy từ sụn vành tai hay sụn vách ngăn mũi. sau đây đó, thầy thuốc chuyên khoa sẽ hài hòa phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo kiểu dáng dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.

  thời kỳ thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực thi tận gốc bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhõm duyệt y những thứ chuyên dụng, tránh được xâm lấn và thương tổn trong và sau giai đoạn nâng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ở thẩm mỹ VIP?
  [​IMG]

  Mức chi phí cho hầu hết trật tự phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là 30 triệu đồng. có mức mức giá này, bạn lành hẳn có thể mắc được vẻ sang trọng mong ước mà không nhất thiết đến quốc gia Hàn Quốc bóng gió và nên chi ra nguồn chi phí đắt đỏ. Chỉ sau 45 – 60 phút, các chị sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp lý tưởng như ý và hoàn toàn ko sinh nên bất kể hiện tượng kích ứng bên cạnh xin muốn nào.

  Thẩm mỹ VIP cam kết dùng vật liệu sụn cao cấp, du nhập trong khoảng Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ dùng biện pháp bảo vệ với cơ thể người. ở Việt đàn ông, trung tâm y tế Thẩm mỹ nâng mũi s line tphcm tự hào là công ty thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành thành công nhiều ca nâng mũi mang tay nghề được tin tưởng dẫu đầu trong ngành thẩm mỹ, và là chọn lựa uy tín hàng đầu cho vẻ sang trọng của phái yếu nữ giới.
   

Chia sẻ trang này