gia sư dạy lý 12

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi have12, 21/2/16.

 1. have12

  have12 New Member

  Uy tín-Chất lượng-Tận tâm  Trân trọng kính gửi các bậc phụ huynh!  Chúng tôi Gia sư vật lý xin gửi lời tri ân tới toàn thể các bậc phụ huynh đã tin cậy đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đây là điều mà chúng tôi luôn phấn đấu và trân trọng. Rất mong trong chặng đường tiếp theo quý phụ huynh đấu đồng hành cùng gia sư luyện thi đại học môn lý.

  [​IMG]

  "Gia Sư Vật Lý không ngừng vươn xa"

  Sự tiến bộ của con em bạn chính là thành công của trung tâm gia sư hà nội. Chính nên chi, chúng tôi sẽ làm vô cùng mình với ý thức Trách nhiệm cao nhất để mang đến cho gia đình bạn những Gia sư: Giỏi nhất-Tận tâm nhất và bổn phận nhất!

  Khi đến với gia sư lý giỏi các bạn không cần băn khoăn về trình độ của con em mình. Các bạn học trò cũng không phải lo âu mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử thầy đến nhà rà soát trình độ kiến thức để có phương pháp dạy tiến bộ, hợp lý nhằm giúp các em có thể tìm thấy "niềm hứng thú"và phát triển tư duy tối đa của bản thân trong quá trình học tập.


  Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & học trò khi đăng ký tìm gia sư hay cha nội đến dạy tại nhà sẽ không mất bất kỳ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi đay theo ý muốn của trung tâm gia sư uy tín.  QUYỀN LỢI CỦA PHỤ HUYNH & Trách nhiệm CỦA trung tâm!

  QUY TRÌNH XÉT TUYỂN GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

  "Gia sư lý 12" không đơn giản chỉ là một người thầy truyền đạt tri thức cho con em bạn mà họ còn là một người bạn, một tấm gương về đạo đức và tư cách sống trong suốt quá trình học tập để con bạn có thể học hỏi. Do đó, người thầy ngoài việc phải đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạmđể giúp học sinh tìm thấy "cảm hứng" học tập còn phải có tư cách đạo đức tốt, lối sống lành mạnh...  Chính nên, gia sư hà nội đặt “Quá trình tuyển gia sư vật lý” làm khâu quan yếu nhất trong quá trình làm việc, với mong muốn lớn nhất là có thể đem lại những Gia sư chất lượng nhất cho Gia đình. bảo đảm Quý phụ huynh khi đã nhận Gia sư từ chúng tôi sẽ không khi nào phải thay đổi gia sư khác, vì nếu điều đó xảy ra sẽ làm đảo lộn rất nhiều đến tâm lý, quá trình học tập của các em học trò và cuộc sống của gia đình. Đó là điều mà chúng tôi không mong muốn.

  Do đó, Gia sư trí tuệ 24h Cam kết với Quý phụ huynh “Quá trình tuyển gia sư lý tại nhà” là tuổi mà chúng tôi phải làm việc với tinh thần bổn phận cao nhất, nghiêm trang nhất và chặt chịa nhất!


  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

  Hotline: 0979.48.48.17 ; 01654140150 ; 0462.924.183.


  Website: tritue24h.com
   

Chia sẻ trang này