Giày New Balance 574 All Grey

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi anhtu98, 9/11/19.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  New Balance 574 All Grey – các người ưa thích dòng giày thể thao mang phong cách cổ điển hẳn sẽ đều biết tới New Balance, một đế chế với loạt mẫu mã vừa đậm dấu ấn xưa cũ, vừa sở hữu đầy đủ các gì cần có trên một sản phẩm Sneaker chạy bộ.

  Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy giày thể thao ở đà nẵng Đánh giá rõ hơn về New Balance 574 All Grey, một trong những đôi giày đặc trưng như thế qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  New Balance 574 All Grey

  thiết kế và chất liệu

  đề cập đến New Balance thì phải đề cập tới ngoài mặt với đa số phần UPPER da lộn của giày thể thao, trong khoảng các phiên bản được phát hành Việc đầu tiên, đến hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

  Đặc điểm nhấn

  Đặc điểm nhấn nhất ở dòng giày này chính là da lộn. Phần da lộn chiếm phổ quát phần nhất trên thân giày, tạo cho người mang sự kiên cố nhưng không gò bó và dễ vệ sinh

  phương pháp được tích hợp

  ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cộng với REVLITE khiến cho Form giày trở thành gọn hơn không ít.

  ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm và một bộ nén khí. Giúp hạn chế việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng hơn không ít. NB luôn tăng trưởng những phương pháp của mình để giảm thiểu không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính ứng dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên New Balance 574 All Grey. đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop giày đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là Sneaker chạy bộ đặc thù này ngay hôm nay.

  [​IMG]

  New Balance 574 All Grey

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !

  Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.

  Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng nhóm viên chức nhiệt liệt và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông lựa chọn hơn cho bạn.

  Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Website: Fandy.vn

  -Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

  -Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

  Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
   

Chia sẻ trang này