Giới Thiệu Sơn Mạ Vàng Trên Nhựa Bền Màu 10 Năm

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi thanh12345, 13/10/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Cơn sốt sơn mạ vàng trên nhựa ở Tp.HCM
  Sơn mạ vàng trên nhựa giúp bạn tạo nên các vật dụng đẹp, sang trọng với mức chi phí thấp và cực kỳ bền bỉ.Nhựa là loại vật liệu giá rẻ và được sử dụng rất nhiều để làm vật dụng trong gia đình. Việc sơn mạ vàng trên nhựa giúp sản phẩm có độ bền cao hơn và tăng thêm tính thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Cùng với sự phát triển của công nghệ sơn thì các dòng sơn mạ vàng trên nhựa ngày càng được biết đến rộng rãi. Do nhựa không phải là kim loại nên việc xi mạ không thể sử dụng mà chỉ có thể dùng bằng sơn. Không giống các mẫu cửa nhôm Xingfa làm từ kim loại nên có thể .

  Có thể sơn mạ vàng trên nhựa không
  Như bạn cũng biết thì nhựa không phải kim loại nên việc sơn từ tính khá là khó, ảnh hưởng đến khả năng bám của các dòng sơn bằng tay thông thường. Do vậy, sơn sẽ không bền màu, nhanh chóng, dễ trầy.

  [​IMG]

  Chỉ cần tông màu đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút là sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận người dùng. Đa phần các hãng đều không tạo được nhũ vàng cũng như độ bóng phản chiếu như vàng 24k thật.

  Công nghệ son mạ vàng trên nhựa Decor Paint
  Nhựa trơn và rất khó dính nên công nghệ sơn mạ vàng trên nhựa phải thật tốt mới tạo được sự kết dính bền lâu. Chính vì thế mà Decor Paint đã tung ra loại sơn mạ vàng bảo đảm được 5 yếu tố mà khách hàng cần nhất đối với 1 sản phẩm sơn mạ:

  1. Sơn mạ vàng Decor Paint không chỉ dùng được trên nhựa mà còn có thể sử dụng được trên mọi vật liệu.
  2. Màu sơn được tổng hợp và kiểm nghiệm trong nhiều năm, giống thật đến 99%.
  3. Không chỉ giống về màu sắc, sơn còn có khả năng tạo nhũ và phản chiếu.
  4. Công nghệ giữ màu cao cấp, bảo hành lên đến 5 năm cho màu sơn.
  5. Quy trình sơn cực kỳ đơn giản, thời gian khô sơn nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này