[HOT] Dự Án Sky 89 | Kênh Đầu Tư An Toàn Đáng Chú Ý

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi zakaland, 26/6/18.

 1. zakaland

  zakaland New Member

  Theo các chuyên gia bất động sản, các Dự án nằm ven sông với nhiều lợi thế về phong thủy, một thể ích, gia tăng khả năng đầu tư sinh lời cho các nhà đầu cơ.

  các lý do nên đầu tư sinh lời vào Dự án Sky 89
  Phong thủy của nhũng Dự án vị trí ven sông
  Theo Thống kê thị phần bất động sản 2018 cho hay, người Á Đông luôn chú trọng việc chọn ngôi nhà hợp phong thủy để với vận khí phải chăng. Trong chậm tiến độ, các Dự án nằm ven sông luôn hút các bạn bởi theo phong thủy, nước mang lại vận khí tài lộc và tiền bạc cho gia chủ. các ngôi nhà có loại sông uốn vòng quanh cộng thêm các kênh đào nhân tạo của Dự án đem lại năng lượng tích cực, giúp gia chủ thuận đường vững mạnh, mà vẫn hưởng cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần thả sức.

  Vì người Á Đông rất xem trọng yếu tố linh tính ,nên đây cũng là lý do khiến cho những chủ đầu tư cân nhắc có nên đầu tư sinh lời vào không.

  Lợi thế khi vị trí gần sông Sài Gòn
  "Tại TP HCM, các Công trình căn hộ ven sông Sài Gòn luôn thu hút rất nhiều người với nhu cầu ở thực cũng như nhà đầu cơ. sở hữu quỹ đất càng ngày càng eo hẹp, các Dự án ven sông sẽ mang lợi thế khó khăn cao hơn, mang tiềm năng sinh lời tốt", Phân tích của chuyên gia.

  mang lợi thế ven sông Sài Gòn, những Dự án ở khu vực quận 7 thu hút nhiều chủ đầu cơ và người tìm kiếm chốn định cư. Trong số Đó, Công trình căn hộ Sky 89 do An Gia Investment, quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản và tổng thầu Cotectcon khiến chủ đầu tư tập hợp cả ba yếu tố vị trí đắc địa: cận thị, cận giang, cận lộ.

  Nằm ngay trên mặt tiền tuyến phố Cao Trí, An Gia Sky89 có vị trí trung tâm, sắp nhánh sông Sài Gòn . Cư dân sẽ với môi trường sống xanh, trong sạch nhờ hướng thẳng ra sông và sở hữu thể thư giãn, vui chơi sau các ngày làm việc mệt mỏi.

  Địa điểm giao thương, lưu thông tiện lợi
  Ngoài nguyên tố cận sông, Công trình cón sở hữu hệ thống giao thông dễ dàng, tiện dụng đi lại đến nơi làm việc hay những nhà sản xuất luôn thể ích phụ cận. mang việc tăng trưởng khu vực phía Đông đô thị cộng hàng hoạt Dự án đương đại, cư dân sẽ với cuộc sống thuận lợi, thả sức, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

  Cụ thể, kế hoạch mở mang sẽ xây cầu qua Cần Giờ trong năm nay và dự định hoàn tất vào cuối năm 2019 sẽ giúp người do dự về việc mang nên tậu hộ An Gia Sky 89 đưa ra quyết định sớm hơn. khi Công trình metro Bến Thành - Suối Tiên hoàn tất, cư dân thuận lợi di chuyển tới các khu vực khác với 2 trạm metro Tân Cảng - Văn Thánh ngay gần Dự án.

  Chủ đầu tư An Gia Investment, quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản và tổng thầu Cotectcon còn dành phổ thông diện tích cho hệ thống nhân tiện ích shop, nhà cung cấp nhân tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể gym, quán café, phòng giữ trẻ…

  "An Gia Sky 89 có thể có về cho cư dân nơi đây lợi nhuận cao khi trị giá bất động sản nâng cao mạnh trong tương lai sắp. Dù để an cư, cho thuê hay đầu cơ sinh lời, căn hộ An Gia Sky 89 vẫn là 1 lựa chọn an toàn, thích hợp", đại diện chủ đầu tư san sớt.

  Công trình An Gia Sky 89 của tổ chức Địa ốc Zakaland sẽ mở bán trong quý III/2018. Đây là thời cơ không thể lý tưởng hơn để với căn hộ ven sông với giúp bạn đầu cơ sinh lời an toàn.
   

Chia sẻ trang này