Khóa Học Làm Mỹ Phẩm Handmade tại HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tragiamcan82vn, 13/8/18.

 1. tragiamcan82vn

  tragiamcan82vn New Member

  KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TẠI CNET

  Sử dụng mỹ phẩm để điểm trang cho vẻ ngoài thêm ưa nhìn, biến mình trở nên xinh đẹp hơn, đó không phải là một giấc mơ khó thực hiện. Nhưng với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm như vậy, các bạn đã thực sự tin dùng mỹ phẩm minh đang sử dụng, các bạn muốn có một loại mỹ phẩm do chính tay mình làm ra với các nguyên liệu, dụng cụ mình long muốn.

  Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn về vấn đề này Cty CNET INTERNATIONAL xin gửi đến quý khách hàng các khoá học làm mỹ phẩm handmade bao gồm:
  • KHÓA HỌC LÀM XÀ PHÒNG HANDMADE
  • KHÓA HỌC LÀM GEL NƯỚC RỬA TAY KHÔ
  • KHÓA HỌC LÀM NẾN THƠM PHÒNG
  • KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM : SON DƯỠNG MÔI HANDMADE
  • KHÓA HỌC LÀM SỮA TẮM – HƯỚNG DẪN LÀM SỮA TẮM
  • KHÓA HỌC LÀM SỮA RỬA MẶT .HƯỚNG DẪN LÀM SỬA RỬA MẶT
  • KHÓA HỌC LÀM KEM DƯỠNG DA HANDMADE
  • KHÓA HỌC LÀM DẦU XẢ TÓC
  • KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TOÀN DIỆN (COMBO 1)
  • KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TOÀN DIỆN (COMBO 2)
  • KHÓA HỌC LÀM CC CREAM
  • KHÓA HỌC LÀM BB CREAM
  • KHÓA HỌC LÀM GEL TRÀ XANH
  • KHÓA HỌC LÀM DẦU GỘI HANDMADE
  • KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM DẦU GỘI, SỮA TẮM, DẦU XÃ
  Các khoá học làm mỹ phẩm handmade được xây dựng và giảng dạy bởi các giảng viên cty CNET INTERNATIONAL. Các khoá học được tổ chức giúp học viên có thể thực hiện làm các mỹ phẩm handmade từ cơ bản đến nâng cao. Trong suốt toàn khoá học các học viên sẽ được thực hiện trực tiếp theo sự hướng dẫn tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade tại cty chúng tôi. Đảm bảo sau khoá học làm mỹ phẩm handmade học viên có thể tự mình làm các mỹ phẩm để tự sử dụng hay làm các quà tặng ý nghĩa cho người thân hoặc hoàn toàn có thể mở các SHOP bán mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
  [​IMG]
  Khóa Học Làm Mỹ Phẩm Handmade tại CNET

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CNET

  Chương trình đào tạo của khóa học làm mỹ phẩm handmade tại CNET sẽ cung cấp những kiến thức nền về mỹ phẩm giúp bạn có thể tự tin làm các sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Ngoài ra còn giúp bạn có thể nhận biết được nguồn hương liệu, nguyên liệu mỹ phẩm phù hợp với số tiền bỏ ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết đánh giá nguồn nguyên vật liệu dựa trên các tiêu chí mà chứng chỉ USDA, ECOCERT… đề ra.

  Sách giáo trình độc quyền do chính giáo viên của chúng tôi nghiên cứu soạn ra, có tham khảo từ nhiều nguồn sách đáng tin cậy và được tư vấn chỉnh sửa bới chính người có kinh nghiệm trong ngành mua bán nguyên liệu mỹ phẩm. Trình bày gọn gàng, dễ hiểu, chi tiết, và thậm chí còn bày các mẹo nhỏ cho các bạn trong quá trình làm mỹ phẩm.

  Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nguyên vật liệu và mỹ phẩm cao cấp, rất tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

  Thời gian các khóa học làm mỹ phẩm handmade tại CNET sẽ dao động khoảng từ 1 -10 buổi tùy theo từng khóa học, và sẽ luôn đảm bảo thời gian đào tạo giúp các bạn có thể hiểu rõ về quy trình cũng như thực hành làm mỹ phẩm đã học.

  ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
  Địa Chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24,Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  CLICK XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CNET

  ĐĂNG KÝ HỌC CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TẠI CNET


  Khóa học làm mỹ phẩm Handmade

  Học Phí

  Khóa học làm xà phòng Handmade
  905.000 VNDKhóa học làm Gel nước rửa tay khô 245,000VNDKhóa học làm nến thơm phòng 250,000 VNDKhóa học làm son dưỡng môi handmade 450,000 VNDKhóa học làm sữa tắm handmade 3,000,000 VNDKhóa học làm sữa rửa mặt 2,500,000 VNDKhóa học làm kem dưỡng da handmade 2,700,000 VNDKhóa học làm dầu xả tóc handmade 3,000,000 VNDKhóa học làm mỹ phẩm handmade toàn diện COMBO 1 Liên HệKhóa học làm mỹ phẩm handmade toàn diện COMBO 2 Liên HệKhóa học làm CC Cream 3,500,000 VNDKhóa học làm BB Cream 3,500,000 VNDKhóa học làm Gel trà xanh 450,000 VNDKhóa học làm dầu gội handmade 2,000,000 VNDKhóa học làm dầu gội, sữa tắm, dầu xả Liên hệ​

  HOÀN THÀNH CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TẠI CNET

  Sau khi hoàn thành các khóa học các học viên:
  • Tự tay làm những sản phẩm cho riêng mình, nguồn nguyên liệu xuất xứ Châu Âu. Không còn lo những mỹ phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc.
  • Phân biệt và chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu vô cùng quan trọng trong quá trình làm mỹ phẩm .
  • Nếu các bạn muốn kinh doanh có thể dùng mẫu thử và nguyên liệu để đi kiểm định ( TEST ).
   

Chia sẻ trang này