Kiểu tóc cô dâu giúp ăn gian chiều cao cho cô dâu dáng nhỏ nhắn

Thảo luận trong 'Tóc đẹp' bắt đầu bởi fxvnhoaithuong, 13/12/17.

 1. Những cô dâu có thân hình nhỏ nhắn, mảnh dẻ và thấp người thường rất lo lắng và sợ mình sẽ kém nổi bật trong ngày lễ cưới. Thế nhưng với việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình sẽ giúp bạn che dấu được các khuyết điểm. Bạn sẽ xinh và rạng ngời hơn trong ngày vui của mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu tóc phù hợp cho những cô dâu thấp bé.  [​IMG]

  >>>>>>>>> Tìm hiểu thêm: hoc boi toc co dau

  Búi tóc


  Có rất nhiều kiểu búi tóc, kiểu búi cao là kiểu búi phổ biến và giúp cô dâu “ăn gian” được chiều cao rất nhiều. Kiểu búi này sẽ làm cho cô dâu trẻ trung năng động hơn.

  Bạn có thể búi cao theo phong cách cổ điển. Kiểu búi này tạo nên sự thanh lịch mang đến nét kiêu sa thanh tú cho khuôn mặt.

  Búi trên đỉnh đầu và kết hợp với khăn voan. Các cô dâu trông sẽ thanh mãnh và cao hơn rất nhiều với kiểu tóc này. Đặc biệt đây là kiểu tóc thích hợp cho ngày hè nóng nực.

  Nếu không thích những kiểu tóc búi đơn giản bạn có thể tết tóc hoặc đánh rối, làm phồng cho mái tóc búi của mình. Bên cạnh đó cô dâu hãy kết hợp cùng các phụ kiện để mình luôn xinh đẹp nhất.


  Tóc buộc cao


  Đối với những cô dâu có mái tóc dài thì có thể cột cao rồi kết hợp cùng nơ và ruy băng. Các cô dâu có thể uốn đuôi tóc hoặc cách điệu cho tóc của mình bằng cách tết một chùm tóc nhỏ rồi quấn quanh phần tóc còn lại. Đây là kiểu tóc đơn giản phù hợp với mọi khuôn mặt cô dâu.

  [​IMG]
  Đối với những cô dâu tóc ngắn không cột lên được thì mái tóc ngắn củng đã giúp các cô dâu ăn gian chiều cao được rất nhiều rồi. Chỉ cần cài khăn voan lên đầu là được.

  Cài khăn và Vương miệng


  Việc cài khăn và vương miệng giúp tạo độ phồng làm tăng cảm giác chiều cao cho cô dâu rất nhiều. Tuy nhiên các cô dâu nên chọn vương miệng cỡ lớn. Làm tóc với vương miệng và khăn không chỉ ăn gian được chiều cao mà cô dâu sẽ rất dễ thương giống như một nàng công chúa.

  Hãy lựa chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp để bạn trông đẹp và rạng ngời hơn trong ngày cưới của mình.
   

Chia sẻ trang này