Kinh nghiệm nâng mũi sang trọng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi thammyquoctevip, 12/12/18.

 1. thammyquoctevip

  thammyquoctevip New Member

  Nâng mũi như thế nào là đẹp nhất là câu hỏi mà nhiều người câu hỏi khi tồn tại ý định phẫu thuật thẩm mỹ. thông qua tại mỗi một phương thức, mỗi một liên hệ thẩm mỹ cũng sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ lạ nhau. có một vài san sẻ của thầy thuốc chuyên khoa về kinh nghiệm nâng mũi sang trọng sẽ giúp cho bạn hiểu chi tiết hơn các kiến thức cơ bản về liệu pháp nâng mũi, từ đó giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp để đạt được kết quả thẩm mỹ lớn nhất.

  Nâng mũi như thế nào là đẹp?
  [​IMG]

  Theo kinh nghiệm nâng mũi sang trọng của các chuyên gia thẩm mỹ viện tiểu phẫu Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP, cái mũi được coi là trẻ trung lúc tập trung đủ rất nhiều nguồn gốc sau:

  • Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài bộ mặt, nhàng nhàng khoảng 60 – 75 mm.
  • Độ nhiều sống mũi trung bình 9 – 11 mm.
  • Độ rộng hai cánh mũi cỡ 42 – 52 mm.
  • Góc giữa chóp mũi, nhân trung, môi trên hợp thành góc 90 - 100°.
  • Góc giữa sóng mũi và trán hợp thành góc 115 - 130°.
  Tóm lại, một mẫu mũi sang trọng sẽ có kiểu mũi cong nhẹ hình chữ S mềm mại. sống mũi nhiều, thẳng, lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi nhỏ gọn, xinh xắn, chóp mũi nhỏ.

  Kinh nghiệm nâng mũi đẹp
  hiện giờ, phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương hướng khác thường nhau. Mỗi phương thức bắt đầu thấy ưu nhược điểm riêng và hợp lý với từng người.

  Nâng mũi Hàn Quốc:
  tại là biện pháp dùng sụn nhân tạo độn vào sống mũi được hơi lớn người chọn lựa thì thích hợp mang túi tiền của đa số các bạn. Theo các chuyên gia VIP, nâng mũi Hàn Quốc là phương án khá đơn thuần, hồi phục khẩn trương và thời kì nghỉ dưỡng cũng ngắn so có các phương pháp bất thường.

  những người dùng thấy mũi phải chăng, kiểu mũi dài, cánh mũi không quá lớn, da đầu mũi tương đối dày thì tại là liệu trình khá hợp lý cho bạn.
  [​IMG]
  Chất liệu sụn nhân tạo áp dụng nhằm nâng mũi tại VIP được chúng tôi nhập cảng trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc và được Cục quản lý lành mạnh Dược Phẩm Và đồ ăn FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ sử dụng biện pháp bảo vệ. tại là kiểu sụn vô cùng dẻo, tồn tại độ đàn hồi nhiều, lành hẳn tương thích mang cơ thể người, dễ dàng trong vấn đề tạo kiểu mũi thích hợp sở hữu gương mặt các bạn, giúp quý khách tồn tại gương mặt đúng chuẩn tỉ lệ vàng.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân
  tại là cách sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện sống mũi và sụn tự thân nhằm bao bọc đầu mũi. các rất nhiều chuyên gia sẽ áp dụng sụn vành tai của khách hàng. do sụn khu vực này hơi mềm, dễ tạo dáng và bắt đầu thấy đường cong tương đối không khác với đầu mũi.

  liệu pháp này bắt đầu thấy độ bền lớn so sở hữu nâng mũi Hàn Quốc bởi vì sụn tự thân tương đối tương hợp sở hữu thân thể người, kiểm soát an ninh đầu mũi chung thủy, ko bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi, sống mũi lệch.

  Nâng mũi S line
  đó là biện pháp nâng mũi tối tân nhất hiện giờ. bắt đầu thấy giá thành nhiều nhất tuy vậy hiệu quả mang đến thì khỏi hẳn xuất sắc. với phương án này, dòng mũi của bạn sẽ được đổi thay lành hẳn trong khoảng xương mũi, sống mũi, cánh mũi, đầu mũi giúp cho mũi đẹp đúng chuẩn và hoàn toàn lành mạnh, mang lại hiệu quả trọn đời.

  Ngoài ra, nâng mũi S line giúp cho khắc phục dứt điểm phần lớn khuyết điểm mà nâng mũi Hàn Quốc không khiến được như mũi ngắn tẹt, mũi hếch, đầu mũi to, mũi hỏng…

  mặt khác, nâng mũi S line cũng dùng sụn tự thân nhằm cải tạo cái mũi của bạn, trong đó:

  Sụn vành tai: sử dụng để bao bọc đầu mũi.
  Sụn vách ngăn: áp dụng để dựng trụ mũi hoặc tăng cường đầu mũi.

  Sụn sườn: đây là loại sụn khá cứng, khó lấy cần chỉ sử dụng tại một số ca phức tạp hoặc lúc sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn ko đủ. Sụn sườn thường dùng để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi.

  Tóm lại, theo các chuyên gia VIP về kinh nghiệm nâng mũi đẹp, nâng mũi S line là biện pháp tuyệt vời nhất giúp bạn nhìn ra được kiểu mũi đúng chuẩn tỉ lệ vàng. một số biện pháp bất bình thường thích hợp cho rất nhiều bạn nhìn thấy dáng mũi dong dỏng, nhỏ, chỉ nên nâng cao sóng mũi là đã đẹp.

  nhưng mà, để đem lại dòng mũi đẹp như ý muốn, bạn cần chọn lọc liên hệ uy tín nhằm được thầy thuốc chuyên khoa tư vấn và chọn lọc liệu pháp phù hợp nhất.

  Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!
   

Chia sẻ trang này