Lời khuyên để phát triển blog của bạn thành công

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ahrixedm, 14/3/19.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Khi bạn viết với khán giả của bạn trong tâm trí, nó sẽ làm cho những người đó cảm thấy như bạn đang viết riêng cho họ. Họ sẽ cảm thấy có giá trị và do đó, họ sẽ muốn tiếp tục nói chuyện với bạn. Chưa kể, tương tác với độc giả của bạn làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao. Nó mang đến ấn tượng rằng bạn luôn luôn ở đó vì họ, và nó gợi lên những cảm giác thân thiện, cũng như cảm giác trung thành. Những cảm giác đó là cách để bạn thành công. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể tương tác với mọi người trên các blog khác. Đừng hạn chế bản thân. Tiếp cận và mời những người ghé thăm các blog khác đến.
  Hãy chắc chắn rằng mọi người “luôn nhìn thấy bạn”
  Thiết kế và viết cho blog của bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn cũng nên nỗ lực bên ngoài blog của mình. Cụ thể, bạn cần tương tác với các blogger khác, khách truy cập trên trang web của họ, mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v.
  Bạn có thể chỉ dựa vào nội dung hấp dẫn. Trong khi đó, một điều bắt buộc, bạn vẫn phải kết nối và quảng bá bản thân và blog của mình trên mọi nền tảng có sẵn. Và, hãy nghĩ về việc sử dụng các từ khóa sẽ hướng lưu lượng truy cập đến blog của bạn thông qua tìm kiếm. Đối tượng của bạn đang tìm kiếm điều gì và làm thế nào bạn có thể viết về những chủ đề đó một cách có giá trị và sử dụng thuật ngữ họ sẽ sử dụng để tìm kiếm thông tin đó?
  Đừng ngại ngần thử những điều mới
  Blog của bạn không bao giờ nên cũ hoặc tụt lại phía sau. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải giới thiệu những điều mới thường xuyên, để giữ sự quan tâm của độc giả. Đừng sợ rủi ro. Hãy thử các công cụ và tính năng mới, và giữ cho blog của bạn trông mới mẻ.
  Điều đó cũng nên được phản ánh trong nội dung của bạn. Luôn luôn nghĩ về cách bạn có thể tham gia và thu hút khán giả của bạn nhiều hơn. Nếu bạn trì trệ, bạn sẽ xa lánh độc giả của mình. Bao gồm các cuộc thi, Hỏi & Đáp và các cơ hội thú vị khác để tương tác trong chiến lược nội dung của bạn.
  Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn giới thiệu bất cứ điều gì mới. Mỗi tính năng mới phải là một thay đổi tích cực cho độc giả của bạn. Nếu có quá nhiều trong số họ, bạn sẽ mất tính nhất quán. Nó leo dốc trơn trượt, vì vậy hãy cẩn thận.
  Đừng ngại ngần tiếp cận
  Nói một cách đơn giản, nếu bạn không biết câu trả lời, thì có một người nào đó trên Internet sẽ có. Điều đó có nghĩa là bạn không nên đắm mình trong sự tuyệt vọng nếu bạn gặp khó khăn và không biết cách tiến về phía trước.
  Cộng đồng viết blog đôi khi tốt. Nếu bạn đã tìm ra điều đó, các blogger khác sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Không ai được sinh ra với kiến thức hoàn hảo về cách làm mọi thứ ngay lần thử đầu tiên. Do đó, tất cả những blogger thành công có thể khiến bạn sợ hãi đều nhớ rằng sự khởi đầu trông như thế nào.
   

Chia sẻ trang này