Lựa chọn sofa gỗ chữ L cho phòng khách nhỏ

Thảo luận trong 'Chia sẻ - Tâm sự' bắt đầu bởi toanphat88, 11/9/19.

 1. toanphat88

  toanphat88 New Member

  Phòng khách là không gian mà các thành viên gia đình và khách mời tụ tập để dành thời gian bên nhau. Do đó, thiết kế nội thất của phòng khách sẽ tạo điều kiện giao tiếp và tương tác. Đồ nội thất phòng khách cần phải được lựa chọn rất tốt. Một chiếc ghế sofa gỗ chữ L sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho căn phòng. Thiết kế của sofa gỗ hoàn hảo và mang lại vẻ thanh lịch sang trọng cho phòng khách của gia đình.

  Phòng khách rộng rãi với kiểu trang trí nội thất hiện đại phù hợp với sofa gỗ chữ L. Ghế sofa đối mặt với một bức tranh lớn đẹp và có cửa sổ lớn ở bên cạnh.

  Sofa gỗ chữ L thêm sự tương phản với trang trí màu trắng và nó được bổ sung với một bàn trà hình chữ nhật cùng các cạnh tròn và đường nét tinh tế hoàn toàn phù hợp với mọi không gian phòng khách.

  Sofa gỗ chữ L cũng có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho phòng khách với không gian mở. Đó là một cách tinh tế để phân định các khu vực, tạo điểm nhấn về màu sắc, độ tương phản và kết cấu khi trang trí.

  Phòng khách với thiết kế sofa gỗ chữ L mang lại vẻ sang trọng của kết cấu và tạo nên sự ấm cúng cho không gian.

  Trong các thiết kế nội thất hiện đại, ghế sofa gỗ chữ L rất phù hợp. Căn phòng là một không gian mở, một phần của một không gian dài và hẹp và ghế sofa nằm gọn trong góc. Một sự tương phản rất thú vị được tạo ra giữa không gian phía sau ghế sofa so với độ sáng của không gian phía trước phù hợp với cửa sổ lớn và những bức tường trắng.
   

Chia sẻ trang này