mẹ bầu nên uống gì để tăng lượng nước ối mà giúp thai nhi hồng hào

Thảo luận trong 'Mua bán mỹ phẩm' bắt đầu bởi V3ras2019, 3/5/19.

  1. V3ras2019

    V3ras2019 New Member

    1/ Trà gừng mật ong

    Mẹ có thể tự pha trà gừng mật ong để thưởng thức, mật ong giàu sắt, các vitamin và khoáng vật. Gừng giàu vitamin C, canxi, sắt, kẽm… Trà gừng mật ong không chỉ giúp mẹ đỡ khát và ấm bụng sau một đêm ngủ dậy mà còn cung cấp các vi chất cấp thiết nuôi thai khỏe mạnh, hồng hào, đặc biệt là dự phòng thiếu máu do thiếu sắt.

    Nguyên liệu pha trà

    Gừng tươi
    Mật ong
    Nước sôi

    Cách làm:
    Gừng cạo vỏ rửa sạch, cắt lát mỏng, cho vào nước đun sôi, cho nước gừng ra ly, chồ nước nguội bớt, pha thêm mật ong vào và thưởng thức.
    Sửa máy tính quận Gò Vấp


    2/ Chanh ấm gừng

    Một ly chanh ấm gừng vào buổi sáng vừa cung cấp cho mẹ vitamin C và khoáng chất, canxi, sắt, kẽm… giúp tăng cường miễn nhiễm, cho thai kỳ khỏe mạnh, ngăn ngừa thiếu sắt, canxi, con sinh ra làn da trắng trẻo hồng hào. Mẹ có thể tự pha chế trà chanh gừng để thưởng thức.

    Nguyên liệu:
    Chanh tươi
    Gừng tươi
    Mật ong

    Cách làm:
    Gừng tươi cạo sạch vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng. Cho gừng vào nước đun sôi, chắt nước gừng ra ly, cho nước chanh tươi vào khuấy đều, cho thêm chút mật ong và thưởng thức.

    3/ Trà gừng ấm

    Vào buổi sáng, mẹ cũng có thể uống một ly trà gừng ấm thêm chút đường để làm ấm bụng, cung cấp năng lượng cho thân thể, giúp tăng cường nước ối. Mẹ có thể dùng ít gừng tươi cạo sạch vỏ, cắt lát mỏng, cho vào nồi nước sôi nấu chín rồi chắt lấy nước gừng, cho thêm một tí đường trắng và thưởng thức.

    Những lưu ý khi uống trà gừng

    - Mẹ nên uống trà gừng vào buổi sáng sớm ngủ dậy, tuyệt đối không uống trà gừng hay ăn gừng vào buổi tối.
    - dù rằng gừng rất tốt nhưng mẹ không nên lạm dụng, uống quá nhiều gừng vì có thể gây khô miệng, khát nước.
    - Nếu mẹ thẳng tuột mất ngủ, bị táo bón, có vấn đề về dạ dày, túi mật, bệnh trĩ… thì không nên uống trà gừng.
    - Khi chọn gừng để nấu trà, mẹ nên chọn gừng tươi, không bị hư hỏng dập nát, vì trong gừng bị dập có sản sinh ra safrol, một chất cực độc có thể làm hoại đàng hoàng bào gan, dẫn đến ung thư gan.
     

Chia sẻ trang này