Mẹo giúp vòng 2 thon gọn bằng các bài tập

Thảo luận trong 'Hút mỡ' bắt đầu bởi hauseo, 27/6/16.

 1. hauseo

  hauseo New Member

  Eo thon gọn, đùi săn chắc là ước muốn của nhiều bạn nữ. Điều này thật không khó chút nào nếu bạn dành thời gian để luyện 3 bài tập eo thon dáng đẹp dáng đẹp ở dưới đây. tập luyện với 3 bài tập này thường xuyên là cách giảm vòng 2 nhanh nhất bạn không nên bỏ qua

  Bài tập 1

  [​IMG]

  khởi đầu với tư thế nằm sấp, khuỷu tay chống sàn, hai chân dang rộng bằng hông, một chân giơ cao. Dùng mũi bàn chân và khuỷu tay để nâng trọng lượng cơ thể bạn lên khỏi sàn. Từ từ nghiêng người chuyển trọng lượng qua tay phải, tay trái giơ cao, xoay thân bên trái (chân trái nâng lên). bắt đầu đẩy người. Giữ tư thế này lâu nhất có khả năng, bạn sẽ thấy vùng eo mình rung lên đánh tan mỡ thừa, giúp giảm mỡ eo nhanh và hiệu quả. Tập mỗi bên 30 giây và đổi bên.

  Bài 2

  [​IMG]

  Hãy nằm úp người xuống mặt sàn, đồng thời hai tay và hai chân nâng lên cao, mở rộng. đầu bạn cũng tạo một khoảng cách nhất quyết với mặt sàn. Ưỡn người kéo cột sống của bạn căng ra hết mức có thể. Làm việc này một cách ham thích, mông lung như bạn đang bơi giữa không trung. Đẩy tay phải và chân trái lên cao, kéo căng cơ thể. Đổi bên với tay trái và chân phải giơ lên cao. Việc căng người ra giúp kéo dài thân thể, kéo dãn vũng eo giúp giảm cân giản đơn. Tập nhịp nhàng bài tập trong vòng 60 giây, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon dáng chuẩn mau chóng.

  Bài 3

  [​IMG]

  Chọn một chiếc ghế có độ cao đến tầm đầu gối hoặc trên đầu gối 1 chút. Nằm ra sàn, đặt hai gót chân lên ghế, chân giạng thẳng. Hai tay duỗi thẳng qua đầu, chạm sàn, mỗi bàn tay nắm giữ một đầu của chiếc khăn mặt (giúp nhất mực dáng tay). Nhấc người khỏi mặt sàn, giữ nguyên chân, hai tay chạng thẳng, đưa hai tay về phía trước, vẫn giữ chặt hai đầu khăn. căn vặn người và tay sang bên trái rồi tiếp tục vặn sang phải sau đó trở về tư thế đầu tiên

  các bài tập cho eo thon tại nhà muốn có được hiệu quả chóng vánh cần bền chí trong một thời gian dài. vì thế nếu bạn muốn sở hữu bụng phẳng eo thon mau chóng mà vẫn bảo đảm an toàn thì có khả năng tham khảo cách thức Hút mỡ eo an toàn bằng Vaser Lipo tại Thẩm Mỹ Thu Cúc. Đây là công nghệ hút mỡ hiện đại từ Mỹ giúp bạn trừ khử đến 95% mỡ thừa trong thời gian ngắn để sở hữu thân hình cân đối, thon thả đúng như ước ao.
   

Chia sẻ trang này