Nâng cơ trẻ hóa da công nghệ Thermage - Da căng mọng tràn sức sống

Thảo luận trong 'Dáng xinh' bắt đầu bởi thanhmainevada, 28/6/18.

 1. thanhmainevada

  thanhmainevada New Member

  Nâng cơ trẻ hóa da khoa học Thermage – biện pháp trẻ hóa xóa nhăn nâng cơ Vùng mặt và toàn thân thể dành cho các ai đang mong muốn trẻ hóa làn da, lấy lại tuổi xuân mà ko cần phẫu thuật. Nâng cơ trẻ hóa Thermage hoạt động nhờ vào sóng tần vô tuyến điện đơn cực Monopolar đã được FDA chứng thực về độ an toàn.

  >> Nâng cơ trẻ hóa cằm Ultherapy - Loại bỏ mỡ cằm, chùng nọng: nangcotrehoa.com/nang-co-tre-hoa-cam-ultherapy-khong-con-da-chung-nong-cam/


  [​IMG]


  Để làm cho chậm công đoạn lão hóa, những chuyên gia đã nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường cách trẻ hóa xóa nhăn công nghệ Thermage ko cần phẫu thuật kế bên kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa Ultherapy. Kỹ thuật này cho phép thực hành ở rất nhiều các trường hợp:

  + Nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn cho mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông

  + giải quyết hiện trạng da sần vỏ cam, da chảy xệ, lão hóa, vết chân chim

  Cơ chế hoạt động: công nghệ trẻ hóa da Thermage sử dụng sóng tần vô tuyến đơn cực Monopolar chiếu trực tiếp lên làn da. Làn da của bạn sẽ thu nạp nội nhiệt đến những cấu trúc collagen già cỗi, làm chúng co lại. Đồng thời nguồn năng lượng này thẩm thấu vào sâu 3mm dưới bề mặt da, tác động nhiệt nhằm kích thích các collagen mới hình thành, làm cho săn chắc làn da, giúp làn da mướt, mịn, tươi sáng hơn sau liệu trình ngắn.

  TRẺ HÓA XÓA NHẲN SAU LIỆU TRÌNH NGẮN

  Khả năng siêu trẻ hóa da của khoa học Thermage đã được các chuyên gia doanh nghiệp FDA chứng thực. Nguồn năng lượng của khoa học căng da mặt Thermage với khả năng tiến sâu 3mm vào lớp hạ tị nạnh – đây là vị trí tập hợp rộng rãi collagen – để kích thích và nâng cao sinh collagen phổ biến hơn, giúp làn da khỏe, không còn nếp nhăn, không còn da sần sùi vỏ cam. Nguồn năng lượng của kỹ thuật nâng cơ mặt bằng thermage mang khả năng lan tỏa đồng nhất, giúp cho kết quả nâng cơ trẻ hóa đều, duy trì bền vững.

  không phẫu thuật, không ĐAU RÁT

  công nghệ thực hiện nâng cơ trẻ hóa da kỹ thuật Thermage được thực hiện nhẹ nhõm, thuần tuý, không phẫu thuật nên không gây đau rát khó chịu trong và sau khi thực hành. Kết quả nâng cơ trẻ hóa da của khoa học Thermage được sánh ngang mang những cách thức giải phẫu căng da.

  TRẺ HÓA DA MỌI VÙNG TRÊN cơ thể
  mang hơi đa dạng kỹ thuật trẻ hóa da đang được sản xuất ra thị trường nhưng thi thoảng mang phương pháp nào sở hữu thể đem lại kết quả trẻ hóa da như công nghệ Thermage. Ấy là chưa nói công nghệ này sở hữu thể áp dụng được hồ hết vùng trên cơ thể: Mặt, cằm cổ ngực, tay chân, bụng, mông đùi… điều mà tất cả kỹ thuật đương đại trước đây không thể thực hiện được.

  AN TOÀN mang thân thể

  khoa học căng da mặt Thermage tại thẩm mĩ viện Nevada đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát khó chịu. Nguồn năng lượng của Thermage cũng được tính toán cụ thể và tỉ mỉ, ảnh hưởng nhiệt lượng to chỉ mất khoảng ngắn để cứng cáp mọi tiến trình nâng cơ trẻ hoa đều ko tác động tới cơ thể, sức khỏe.

  LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

  không cần phải thực hành phổ biến lần. Kỹ thuật Thermage thực hiện một lần từ 20 – 90 phút. Liệu trình ngắn kết quả nhanh. Trong giai đoạn thực hành bạn vẫn mang thể tiến hành công tác thường ngày, ko tác động tới sức khỏe cũng như chơi cần tiêu dùng thuốc. Kết quả nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da khoa học Thermage được duy trì 2 – 6 tháng sau ngừng thi côngĐây và thậm chí hơn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  Truy cập website : thammyviennevada.com hoặc liên hệ 18002045 để được trả lời miễn phí !

  Nguồn: nangcotrehoa.com
   

Chia sẻ trang này