Nâng mũi bọc sụn S Line ở đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi upcaregroup, 18/3/17.

 1. upcaregroup

  upcaregroup New Member

  Nâng mũi bọc sụn S Line là phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn đã có cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng chưa?

  Nâng mũi bọc sụn S Line là gì?

  Nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn S Line là kỹ thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và trông vẫn rất tự nhiên nhờ sự kết hợp giữa vật liệu nhân tạo và sụn tự thân. Sụn này được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên sẽ an toàn với người nâng mũi.

  Tại sao nên nâng mũi bọc sụn S Line?

  [​IMG]

  Chiếc mũi ngoài làm đẹp cho bạn còn thể hiện tính cách và liên quan đến cả tử vi, tướng số của bạn. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi không như ý hoặc tướng số của chiếc mũi đó không tốt, bạn hãy cứ mạnh dạn thay đổi chiếc mũi mới đẹp hơn và sang hơn.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn S Line

  Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi này gồm:

  Bọc sụn S Line giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ: Đầu mũi không bị bóng đỏ; Không làm lộ sống mũi; Sụn tự thân tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn chiếc mũi cân đối, hài hòa; Độ bền của mũi lâu dài tới trên 10 năm;…

  Bọc sụn S Line giúp nâng sống mũi cao, đẹp toàn diện: Việc kết hợp giữa chất liệu nhân tạo cùng sụn tự thân để nâng mũi giúp tăng khả năng tương thích của chiếc mũi với cơ thể, giúp chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên hơn.

  Thời gian nâng mũi ngắn: Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn có thể ra về với chiếc mũi mới và bắt tay ngay vào công việc thường nhật của mình.

  Nâng mũi bọc sụn S Line ở đâu đẹp?

  AZ Nose là phòng khám chuyên về nâng mũi. Với sở nâng mũi thẩm mĩ đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, cân đối và tự nhiên.

  Thông tin liên hệ

  Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose

  Địa chỉ: Số 2, Đường D3 - P. 25 - Q. Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 21:00

  Điện thoại: 0909 487 278

  Website: aznose.vn

  Keyword: nâng mũi bọc sụn, nang mui boc sun
   

Chia sẻ trang này