Nâng Mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 4 Quạn trọng phải đọc bắt đầu từ bác sĩ làm đẹp

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi muidepvip287a, 9/7/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Nằm tại điểm “tâm diện” chiếc mũi chính là lý do khiến cho khuôn mặt của bạn trông tuyệt đẹp hơn hay “không được sắc” cho lắm!

  có nên nâng mũi bọc sụn không là thủ pháp hoàn hảo giúp bạn có được chiếc mũi tuyệt đẹp như tự nhiên tôn sắc diện cùng độ bền thời gian lâu dài.
  Nâng mũi bọc sụn phần đầu mũi là gì?

  [​IMG]

  còn nói nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là “phiên bản mới” ưu việt hơn so cùng nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

  Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là thủ thuật chỉnh dáng sóng mũi kết hợp giữa hai chất liệu nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó sống mũi sẽ được tạo hình bởi từng sụn nhân tạo; phần đầu mũi sẽ được bọc toàn diện bởi sụn tự thân (một số trường hợp ứng dụng sụn sinh học tương phù hợp để bọc đầu mũi.)

  Sụn nhân tạo: hoặc được gọi là thanh độn, chất liệu độn, được ứng dụng tạo dáng sống mũi giống Dacroneflon, Gore-text, Dacron, Medpor, Silicon, Softxil…
  Sụn tự thân: Sụn được lấy từ chính thân thể người giống sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. tuy vậy loại sụn được dùng phía trong nâng mũi bọc sụn tự thân phần đầu mũi thường là sụn tai.
  Sụn sinh học tương hợp: Là các loại sụn sinh học sử dụng để bọc phần đầu mũi giống Demoderm, Megaderm…
  phương pháp bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp) là một bước cải tiến mới của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục từng nhược điểm khi nâng mũi bởi sụn nhân tạo thông thường. da phần đầu mũi được gia cố, bảo vệ thêm bởi sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) nên tất cả còn giảm thiểu được từng biến chứng như lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ làn da đầu mũi…theo giời gian.

  Tạo dáng mũi dáng Sline thanh tú với độ bền có thể trên tới 20 năm. Thêm vào đó mức giá “mềm mại” (dao động từ 15.000 000 – 25.000.000 đồng) kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được khá đa dạng khách hàng chọn lọc.

  tuy vậy điểm yếu của thủ thuật này là tránh khỏi bên trong thủ thuật tạo kiểu dáng mũi và đối tượng sử dụng. Đối với những dáng mũi đa dạng tiêu cực như phần đầu mũi ngắn, cánh mũi lớn bè hay là đã những sửa mũi hỏng… nâng mũi bọc sụn ko thể cải thiện được phổ biến.

  Quạn trọng lúc nâng mũi bọc sụn phần đầu mũi

  với kĩ thuật cải tiến, thủ thuật nâng mũi bọc sụn giúp hạn chế điểm xấu mũi thấp tẹt của người Việt. đồng thời tạo kiến trúc mũi Sline thon gọn và thanh thoát cho gương mặt hợp lý và sắc nét hơn.

  tuy nhiên để có một hình mũi xinh như ý, độ bền nâng cao và an toàn tuyệt đối mọi người nên Quạn trọng các điều dưới đây.

  Click ngay để tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân
  ứng dụng thủ thuật nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng
  Để tạo thành một hình mũi xinh đẹp, cụ thể hài hòa, hiện trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là những điều cần Chú ý. đặc biệt chọn phương pháp nâng mũi hợp lý sẽ giúp khắc phục những tiêu cực của mũi, mang tới một dáng mũi giống ý.

  phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ là thủ thuật chỉnh dáng sống mũi đơn thuần, vì vậy thích hợp với các khách hàng:

  • có một dáng mũi cơ bản với chiều dài mũi tương đối, ko có quá rộng rãi tiêu cực
  • có muốn nâng nhẹ phần sóng mũi (tuy nhiên nên tham khảo kĩ đến mức độ cải thiện đối với những hiện trạng mũi cụ thể)
  [​IMG]

  Nâng mũi bằng kỹ thuật bọc sụn là thủ thuật chỉnh dáng phần sóng mũi, giúp sóng mũi nâng cao hơn, thon hơn nhờ chất liệu độn. Thêm vào đó đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm bởi một lớp sụn tai. khi phần sóng mũi sẽ được đẩy trên cao, phần đầu mũi và cánh mũi cũng sẽ được kéo trên nâng cao hơn. bởi vì đối với từng dáng mũi rộng rãi điểm xấu như: mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng…phương pháp này sẽ không cải thiện được nhiều.
  ko nên nâng quá nâng cao
  xu hướng nâng mũi được chuộng hiện tại là dáng mũi cao tây cùng độ cao vượt trội. tuy nhiên nâng mũi bọc sụn khá tránh bên trong việc tạo hình dạng mũi, hình Sline như tự nhiên gần như được “đóng khung” cho phương pháp này.

  lúc phần sóng mũi nâng quá nâng cao sẽ làm giảm độ bền của mũi, cũng giống có thể gặp phải những biến chứng giống lộ sụn, lòi sụn, bóng đỏ đầu mũi…theo thời hạn.

  ko nên lạm dụng kéo dài – nâng cao đầu mũi
  Bản chất của thủ thuật nâng mũi bọc sụn là chỉnh dáng sống mũi. Kĩ thuật bọc sụn phần đầu mũi chỉ có hiệu nghiệm bảo vệ lớp làn da phần đầu mũi tốt hơn chứ ko phải để tăng chiều cao đầu mũi. vì đó nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi cho hình mũi ngắn hếch kích thức biến chứng là rất cao.

  Nên chọn lọc sụn tự thân bọc đầu mũi
  Sụn tự thân được lấy từ chính thân thể người nên vô với thân thiện, còn tồn tại trong cơ thể mà không bị đào thải. quanh đó đó, tỉ lệ kích ứng bắt đầu từ sụn sinh học tương hợp giống Megaderm là rất cao. Megaderm sẽ ăn sâu dần vào lớp da mũi, rồi xương mũi, Sau đó tạo bao xơ, nhiễm trùng mũi rất nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này