Nâng mũi s line 3D

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi rungram90, 20/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao dịch vụ mới nhất từ Hàn Quốc. Trong đó, công nghệ thẩm mỹ mũi bọc sụn đã trở thành một cách thức mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều người tuyển lựa nhất hiện tại. Có rất nhiều câu chuyện về tạo dáng mũi S Line chúng ta đã từng được nghe qua các trang báo, mạng xã hội… như cô gái này thành công nhờ thu gọn mũi, chàng trai kia có các bạn gái nhờ tạo hình mũi chuẩn Hàn… Nhưng đằng sau những mẫu chuyện ấy là cả 1 quá trình phức tạp mà họ phải trải qua. Vậy, trong khách hàng có ai đã hiểu hết về nâng mũi S Line? nâng mũi S Line là gì? Có kết quả hay không? Nếu thẩm mỹ mũi S Line 3D thì hiệu quả cao gấp mấy lần phương pháp thông thường? Và nâng mũi hết bao nhiêu tiền?Bài viết sau khi đây sẽ giải đáp thắc mắc để bạn.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ mũi S Line 3D về cơ bản cũng giống như phương pháp thông thường. bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện kết hợp thẩm mỹ mũi S-Line bằng cả Sụn trên cơ thể người cũng như sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cho cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng Sụn trên cơ thể người gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi giúp mũi Không gặp biến chứng sau nâng.

  Nhưng, điểm khác biệt của nâng mũi S Line 3D là trước lúc thực hiện, bác sĩ đo vẽ hình dạng mũi, chỉ ra khuyết điểm sau khi đó chỉnh sửa giả định bằng dịch vụ và phần mềm 3D cho bạn thấy hiệu quả trước khi phẫu thuật.

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line 3D có hiệu quả hay không?

  Thực chất, thẩm mỹ mũi S Line 3D chỉ là sử dụng thêm phần mềm đoán trước kết quả. hiệu quả sau khi giải phẫu có vừa ý hay Không vẫn phụ thuộc chính vào tay nghề y Bác sĩ cũng như cơ sở thẩm mỹ. Nếu giả định mũi đẹp bằng kĩ thuật 3D Thế nhưng địa điểm thực hiện kém chất lượng cũng Ko mang lại hiệu quả gì mà còn gây ra trường hợp “tiền mất tật mạng”. bởi vì vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, từng thực hiện nâng mũi S Line thành công cho nhiều hiện tượng mũi thấp, tẹt, hỏng… và nhận được phản hồi hài lòng từ bạn.Được biết tới như là 1 cách thần kỳ giúp chị em phụ nữ có cấu trúc mũi đẹp toàn diện Tại mọi góc nhìn , phẫu thuật tạo dáng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp tạo dáng mũi kỹ thuật Hàn Quốc mới nhất.
  Xem thêm: cắt mí hàn quốc an toàn và hiệu quả
   
 2. bvaau

  bvaau New Member

  up
   
 3. upcaregroup

  upcaregroup New Member

  Nâng mũi S Line 3 D đẹp nè
   

Chia sẻ trang này