nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi muidepvip, 6/9/19.

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Thưa bác sĩ! Em ý thích sở hữu một mũi cao, thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt nên em lựa chọn lọc ngay một phương pháp thẩm mỹ tiến hành làm đẹp bởi nâng mũi sụn tự thân. Nhưng em còn lo ngại đến hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ tiến hành làm đẹp do đó nâng mũi. Vậy thực tế thì nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Mong chuyên gia hàng đầu còn giải bày giúp em?

  (Ngọc Anh - Quận 9)

  Chào bạn Ngọc Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi thắc mắt của bạn câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ VIP chúng tôi. cùng vấn đề mà bạn đang lưu tâm tới thì VIP xin chia sẻ như sau:

  [​IMG]

  phẫu thuật sửa mũi do đó sụn tự thân là phương pháp Nâng mũi này dùng chuẩn chính xác sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng sống mũi cao hay thu gọn đầu mũi. Thông thường miếng sụn tự thân sẽ lấy ra từ từng bộ phận lên thân thể giống tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Nâng mũi bởi sụn tự thân chỉ được ứng dụng cho những trường hợp cho như: người có mũi thấp tẹt, làn da vùng đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ khi trời lạnh; từng người có mũi ngắn và hếch và những người chưa ưng ý cùng mũi của mình, muốn sửa lại để xinh đẹp hơn.

  So cùng câu hỏi phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi bởi sụn tự thân có vĩnh viễn không, có thể phải cần nhắc đi tới đa số chính xác. chính xác trước tiên là độ tương ứng của vật liệu ứng dụng phía trong nâng mũi tự thân. bởi vì sửa mũi bằng sụn tự thân ứng dụng sụn từ chính thân thể quý khách hàng nên có độ thích nghi cao. bên trong quá trình sử dụng không đưa đến quy trình đào thải hay từng biến chứng thường gặp như vật liệu dùng bên trong nâng mũi nhân tạo. vì mang tới tốt nhất dùng vĩnh viễn cho người đi Thẩm mỹ nâng mũi. ngay bên cạnh đó, để sở hữu tác dụng vĩnh viễn người sử dụng dịch vụ do đó phẫu thuật cũng cần chọn ra cơ sở thẩm mỹ an toàn và an toàn, với đội ngũ y bs có trình độ chuyên môn, tay nghề nâng cao.
  quy trình phẫu thuật phẫu thuật sửa mũi, quý trình tiến hành làm đẹp do nâng mũi sụn tự thân cũng tiến hành nhanh chóng, chỉ bắt đầu từ 30 - 45 phút cùng các bước sau:

  [​IMG]

  kiểm tra cấu trúc mũi
  chuyên gia làm đẹp sẽ thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi gồm sụn mũi, xoang mũi để sở hữu dữ liệu tiêu chí về sụn vách ngăn, mũi và những cấu trúc để giúp quý khách hàng chọn lọc cách giải quyết làm đẹp tác dụng.

  tính toán, đánh dấu vị trí cần sửa
  Dựa trên kết quả đã thăm khám lúc trước, chuyên gia hàng đầu sẽ tiến hành đo, vẽ những điểm cần chỉnh sửa giúp cho quy trình giải phẫu phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi, quý trình tiến hành làm đẹp bởi nâng mũi diễn biến thuận lợi và chi tiết.

  Lấy sụn
  bác sĩ làm đẹp tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt cho phù hợp với hình mũi.

  tiêm gây tê
  bs sẽ thực hiện gây tê để giúp khách hàng thoải mái và không có cảm nhận đau hay cảm thấy không chịu được bên trong suốt phương thức thực hiện giải phẫu.

  phẫu thuật
  chuyên gia làm đẹp dịu dàng bóc tách khoang mũi đưa cấu tạo của miếng sụn nâng mũi định hình nâng tăng chiều cao sống mũi và sụn tự thân bọc vào phần đầu mũi.

  hoàn thành ca phẫu thuật giải phẫu và xuất viện

  [​IMG]

  Bạn sẽ được kẹp lại cố định để giữ dáng mũi và theo đúng chỉ dẫn dò từ bs đến chế độ dưỡng chất, mẹo chăm sóc, thời hạn quay lại tái khám nhằm có được kết quả tích cực.
  Qua chủ đề "Nâng mũi sụn tự thân có cho kết quả vĩnh viễn không?" Để sở hữu kết quả là chiếc mũi cao, thu nhỏ, hài hòa cùng khuôn mặt và đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào, Ngọc Anh nên chọn ra đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp uy tín, có đầy đủ giấy phép bởi Bộ y tế cấp cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn tăng chiều cao với cơ sở, trang thiết bị chia sẽ tiên tiến để tiến hành phẫu thuật phẫu thuật sửa mũi sụn tự thân. thẩm mỹ viện VIP - Nơi tuyệt đối an toàn bên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam tự hào là đơn vị thẩm mỹ chất lượng, có đầy đủ giấy phép bởi Bộ y tế cấp, cùng đội ngũ y bác sỹ đã có hầu hế năm tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ chuyên làm đẹp phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi sụn tự thân.
   

Chia sẻ trang này