Nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ như thế nào

Thảo luận trong 'Hút mỡ' bắt đầu bởi Ntalazy, 11/8/16.

 1. Ntalazy

  Ntalazy New Member

  Địa chỉ nào bấm mí mắt an toàn, chất lượng và giá cả ra sao… vốn là những thắc mắc của hầu hết chị em. Chị Hoài Anh (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) chia sẻ: “Khi sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào, chúng ta đều muốn được đảm bảo chất lượng và an toàn. Đây là tâm lý chung và là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi quyết định bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về các địa chỉ khác trên địa bàn Hà Nội”.
  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bấm mí thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tuy nhiên trên thực tế không phải địa chỉ nào cũng bấm mí mắt an toàn giống như những gì họ nói và có rất nhiều cơ sở đã phải đóng cửa hoặc không được sự hài lòng của khách hàng sau khi đã đến khám và phẫu thuật tại đó.
  [​IMG]
  Bệnh viện Thu Cúc là nơi bấm mí thẩm mỹ an toàn nhât hiện nay
  Điều này khiến chị em có thêm nhiều lựa chọn về địa chỉ làm đẹp. Và an toàn bao giờ cũng là tiêu chí được khách hàng đặt lên hàng đầu. Do vùng mắt rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên bạn cần được Bấm mí vĩnh viễn trong môi trường y tế đảm bảo, do bác sĩ chuyên môn thực hiện.
  Tìm hiểu về địa chỉ nào bấm mí mắt an toàn, không ít khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:
  So với các nơi khác, đây là bệnh viện duy nhất có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Bệnh viện thường xuyên cập nhật và trang bị các loại máy móc công nghệ cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Chương trình ký kết hợp tác quốc tế chính là cơ hội để các bác sĩ tiếp cận với các phương pháp mới và không ngừng nâng cao trình độ tay nghề.
  [​IMG]
  Khách hàng chia sẻ mong muốn của mình với bác sĩ Thu Cúc
  Bên cạnh lợi thế về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị tối tân, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo. Theo đó, bạn được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch làm đẹp nhanh chóng thông qua đường dây nóng 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Sự tương tác này đã xóa tan khoảng cách không gian địa lý, giúp bạn chủ động hơn trong việc làm đẹp tại bệnh viện danh tiếng nhất hiện nay.
  Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ có được nếp mí đẹp tự nhiên trong thời gian 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Theo đó, hiêu quả duy trì được quyết định bởi kỹ thuật thực hiện. Với bấm mí tạm thời, bác sĩ chỉ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi. Với bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi trên, tạo nếp mí sâu và rõ hơn. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn miễn phí về các phương pháp làm đẹp cũng như quy trình thực hiện tại đây.
  [​IMG]
  Khách hàng bấm mí mắt đẹp ở bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc
  Không chỉ có dịch vụ bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn sở hữu nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến khác. Tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng và hưởng mức giá dịch vụ hợp lý. Đây cũng chính là lý giải vì sao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn dành được sự tin yêu, gắn bó của mọi khách hàng.Với những gì đã và đang làm được thì Bệnh Viện Thu Cúc đã giúp khách hàng có được phương án tốt nhất khi lựa chọn địa chỉ nào bấm mí mắt an toàn nhất hiện nay.
  Nguồn: http://bammithammy.com/tin-tuc/dia-chi-nao-bam-mi-mat-an-toan.html
   

Chia sẻ trang này