Nên Sử Dụng Cửa Gỗ Công Nghiệp Hay Không?

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi thanh12345, 11/9/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Có nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho nhà riêng không?
  Vậy có nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình hay không? Bạn nên xem để so sánh và đối chiếu nên dùng cửa gỗ hay cho căn nhà của mình nhé.

  1. Xét về mẫu mã của cửa gỗ công nghiệp
  Xét về mẫu mã thiết kế thì cửa gỗ công nghiệp xứng đáng là ứng cử viên xuất sắc góp phần tạo nên những ngôi nhà đẹp lung linh. Với công nghệ tiên tiến các nhà sản xuất có thể tung ra những mẫu cửa đẹp mắt theo nhiều phong cách khác nhau, ngay cả màu sắc cũng rất đa dạng.

  [​IMG]

  Nếu yêu thích đồ gồ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các mẫu cổng sắt giả gỗ vừa đẹp lại chắc chắn và an toàn.


  2. Xét về độ bền của cửa gỗ công nghiệp
  Đa phần nhiều gia đình băn khoăn có nên dùng cửa gỗ công nghiệp hay không cũng do nghi ngờ về đồ bền của nó. Còn độ bền đến đâu còn tùy thuộc vào từng loại cửa dưới đây:

  [​IMG]

  - Cửa gỗ MDF: Loại cửa này có độ bền trung bình, khả năng chịu nước kém, chi phí tương đối rẻ.

  - Cửa gỗ HDF: Loại cửa có bổ sung phụ gia chống ẩm nhưng nếu chịu ẩm lâu ngày cửa vẫn bị giảm tuổi thọ.

  - Cửa gỗ Composite Plastic: Đây là loại cửa sử dụng công nghệ cao để sản xuất. Loại cửa này có khả năng chịu nước gần như 100%, độ bền cao, không cong vênh dù sử dụng lâu dài.

  - Cửa gỗ ghép thanh: Cũng là một loại cửa có tuổi thọ tương đối cao, được ghép từ nhiều thanh gỗ khác nhau và qua quá trình xử lý bề mặt tạo nên những bộ cửa đẹp.

  Các bạn nên sử dụng cửa nhôm Xingfa giả gỗ sẽ phù hợp hơn cho nhà phố, chung cư.

  Nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho những vị trí nào trong nhà?
  Qua vài loại cửa gỗ công nghiệp mà chúng tôi vừa giới thiệu có thể kết luận nếu muốn dùng cửa gỗ công nghiệp bạn nên đầu tư những loại cửa tốt mới có độ bền như bạn mong đợi. Còn các loại cửa giá rẻ thì đối lại tuổi thọ sẽ không cao.

  [​IMG]

  Nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho những cửa phụ trong nhà. Hoặc nếu dùng cho cửa chính thì bên ngoài phải có mái che đảm bảo cửa không chịu mưa nắng trực tiếp. Với vài thông tin trên hi vọng bạn sẽ có quyết định đúng về vấn đề nên dùng cửa gỗ không nghiệp hay không!
   

Chia sẻ trang này