Người mũi hếch là sao? giải quyết ra sao

Thảo luận trong 'Nâng mũi' bắt đầu bởi hungtin, 18/1/17.

 1. hungtin

  hungtin New Member

  Bạn từng nghe nhiều về tướng mũi tẹt, hếch nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về tướng mũi này? Mũi tẹt, mũi hếch là sao, có xấu không và cách khắc phục mũi hếch, mũi tẹt quả nhất?

  [​IMG]

  Mũi hếch là dáng mũi như thế nào?
  Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

  Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, Mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

  Có thể thấy mũi hếch không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn

  Cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất
  Trong số các dịch vụ sửa mũi hếch thì sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả cũng như kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên.

  Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám, tư vấn, phân tích về hình dáng mũi và xác định phương án điều trị phù hợp với dáng mũi của bạn. Sau khi thống nhất phương án điều trị, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi và tiến hành sửa mũi hếch. Công nghệ này sẽ sử dụng sụn vách ngăn tạo thành chiếc cầu nối về làm mũi dài ra và thon gọn. Do là sụn tự thân nên khi được cấy ghép vào vùng mũi sẽ tạo thành 1 khối thống nhất, dáng mũi đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng đào thải nào của cơ thể. Lỗ mũi cũng sẽ được chỉnh sửa để trở nên kín hơn với hình hạt chanh xinh xắn, bằng cách thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi (nếu cần). giải pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi hếch một cách hiệu quả, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.
   

Chia sẻ trang này