Những người ăn chay quyền lực trong làng giải trí thế giới

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ahrixedm, 7/12/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Bột yến mạch của hãng McDonald’s
  Đây là tùy chọn món ăn thuần chay duy nhất trong thực đơn tại cửa hàng McDonald, và món ăn này chỉ là đồ chay nếu bạn order bỏ kem trong món ăn. Theo cộng đồng người ăn chay thế giới, lượng yến mạch được phục vụ khá là đầy đủ, nhưng món chay này quá ngọt. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
  [​IMG]
  Bột yến mạch của McDonald có lượng đường gấp đôi so với thanh Hershey và hơn 300 calo mỗi khẩu phần. Chính vì vậy, nó rất khát để ăn vào bữa sáng quá ngọt và chứa nhiều caloa, đặc biệt là trong việc đưa món chay này vào lựa chọn trong bữa sáng.
  Bánh crunchwrap của Tacbo Bell’s
  Để món crunchwrap của Taco Bell trở thành sự lựa chọn thuần chay, bạn phải order nó không có phô mai, thịt bò hoặc kem chua. Món chay này thực sự rất ngon, nhưng vỏ bánh quá mỏng và quá ít nhân ở trong.
  Bánh que Pháp tại Burger King
  Bánh que Pháp này đến trực tiếp từ menu đồ cho người ăn chay tại cửa hàng của Burger King. Xi-rô ăn kèm được đánh giá có vị ngon và đặc sắc, nhưng bánh mì nướng kiểu Pháp thì lại được chế biến hơi khô. Tuya nhiên, so với những mặt hàng thức ăn nhanh thuần chay, nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt hơn.
  Súp rau củ của Au Bon Pain
  Món súp này thực sự được dán “nhãn mác” thuần chay, và được Au Bon Pain hướng đến người thuần chay chứ không phải là các món mặn bỏ thịt như các cửa hàng đồ ăn nhanh khác. tham khảo: gợi ý mua đồ chay ở đâu hà nội đặc biệt nhất
  Đối với các nhà phê bình ẩm thực, đây là một trong những lựa chọna rất tốt cho sức khỏe, và nó thực sự rất ngon. Nó không có mùi vị nhân tạo, quá ngọt hay quá ngấy như các thực phẩm chay đến từ chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh mà ta thường thấy.
   

Chia sẻ trang này