Phải làm sao để máy samsung vận hành nhanh hơn?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Những chiếc thiết bị điện thoại thông minh giá rẻ thường được có cấu hình không cao, và sau thời gian dài dùng điện thoại của quý khách bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đứng máy một vài giây. Quý khách cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,bạn muốn dế yêu chạy nhanh trở lại như lúc mới mua? Sau đây mình xin gửi đến quý khách một số phương thức cơ bản để nâng cao tốc độ xử lý của máy .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và dùng hình nền động trên màn hình chính sẽ khiến cho điện thoại của quý khách chạy ì ạch hơn , đặc biệt nếu chúng đã sử dụng lâu ngày. Hãy giảm số lượng widget quý khách hàng đang dùngvà có thể bạn đọc sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện rõ rệt.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất đẹp mắt mặc dù vậy chúng sẽ khiến màn hình chính của bạn cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu bạn đọc đang dùng một thiết bị thiết bị điện thoại thông minh cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của thiết bị.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc xóa những ứng dụng vô ích
  - Hẳn là đã có những phần mềm quý khách tải về thiết bị và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn đọc không bao giờ sử dụng đến nữa. Tuy nhên bạn nên bỏ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
  - Những ứng dụng ứng dụng sử dụng nghe gọi ngầm quá nhiều cũng khiến máy trở nên chậm chạp màn hình Thiết lập thói quen tắt các phần mềm chạy ngầm mỗi ngày nhé.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên Smartphone của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác cực kì lớn , nếu không được xử lý thì đây là lý do chính khiến cho thiết bị sử dụng chậm chạp.
  - Bạn nên tắt các phần mềm tự động tải xuống khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp bạn quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
  4. Sửa chữa dụng bộ nhớ Internet
  - Nếu như quý khách hàng biết tận dụng bộ nhớ dữ liệu khổng lồ này, thì Smartphone của bạn đọc sẽ chẳng phải lo đầy bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương thức đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của quý khách hàng lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   

Chia sẻ trang này