Phân Vân Nên Dùng Cửa Nhôm Kính Hay Cửa Gỗ Tốt Hơn

Thảo luận trong 'Nơi yên nghỉ của các thánh SEO' bắt đầu bởi thanh12345, 24/7/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Top 4 tiêu chí đánh giá nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ
  Từ trước đến giờ cửa gỗ là sản phẩm được nhiều người lắp đặt và tin dùng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng cửa nhôm kính, làm cho nhiều khách hàng phân vân không biết nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ.

  [​IMG]


  1. Đánh giá về độ bền để biết nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ
  Sau đây, Á Châu sẽ đánh giá về độ bền để biết nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ.

  • Cửa gỗ tự nhiên có độ bền phụ thuộc vào loại gỗ, chất gỗ. Đối với các loại gỗ tốt có độ cứng cao và chống mối mọt tốt như lim, gụ thì độ bền cửa có thể đạt từ vài chục đến cả trăm năm. Còn đối với cửa làm từ gỗ công nghiệp thường có độ bền rất thấp.
  • Cửa nhôm kính hoàn toàn có thể đạt độ bền ngang bằng thậm chí là hơn các loại gỗ tự nhiên nếu làm từ nhôm chính hãng chất lượng tốt và duy tu, bảo quản đúng nguyên tắc.
  [​IMG]

  Nhấn vào đây để xem giá cửa nhôm Xingfa https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

  2. Đánh giá về khả năng cách âm, cách nhiệt và độ khắn khít
  Các loại cửa gỗ thường cách âm, cách nhiệt và có độ kín khí thấp hơn nhiều so với cửa nhôm kính.

  Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí trong và ngoài phòng. Ngoài ra, các rãnh thoát nước trên thanh nhôm được thiết kế hướng ra ngoài sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

  3. Đánh giá tính thẩm mỹ để biết nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ
  Về mặt thẩm mỹ, hai dòng cửa nhôm kính và cửa gỗ mang tới hai sắc thái hoàn toàn khác nhau.

  • Nhìn chung, các loại cửa gỗ, giả gỗ và có màu vân gỗ thường mang tới cảm giác cổ kính, cổ điển truyền thống và sâu lắng. Cửa gỗ từ trước đến giờ đều được mọi người sử dụng lắp đặt.
  • Cửa nhôm kính là sự kết hợp của khung nhôm với kính nên sẽ mang đến cảm giác thông thoáng, tinh tế và hiện đại. Các khung nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau như: ghi, trắng sứ, nâu, đen đặc biệt cửa nhôm kính còn có màu giả gỗ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
  [​IMG]

  4. Đánh giá về giá thành để biết nên dùng cửa nhôm kính hay cửa gỗ
  Khi dùng cửa gỗ tự nhiên thì giá thành sản phẩm cửa sẽ rất cao. Tùy thuộc vào loại gỗ, cấu tạo và kích thước cửa mà giá tiền dao động từ 10 triệu đến cả trăm triệu đối với các loại gỗ quý như lim, táu, gù, sến...

  Cửa nhôm kính có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Cùng một bộ cửa với cùng một kích thước, nếu làm từ cửa nhôm kính sẽ chỉ rẻ bằng một nửa thậm chí là một phần ba so với làm cửa gỗ tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này