Phòng khám đại tín nổi tiếng nhất bình dương về uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi uchiha, 25/6/19.

 1. uchiha

  uchiha New Member

  ĐA KHOA ĐẠI TÍN
  Khi bị bệnh, bạn thường vào viện hay đến phòng khám tư? Riêng tôi, lựa chọn phòng khám tư là cách tôi tiết kiệm thời gian nhưng vẫn nhận được sự chăm sóc ân cần từ bác sĩ. Và tôi đã tín tưởng lựa chọn Đa khoa Đại Tín.

  ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU CỦA TÔI VỀ PHÒNG KHÁM

  - Phòng khám được bố trí hợp lý, tiện lợi cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn rõ ràng giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khoa, phòng. Ấn tượng ban đầu khi tôi bước vào phòng khám đó là sự khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu.

  - Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Bác sĩ Đa khoa Đại Tín không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất quan tâm, lắng nghe và chia sẽ với những băn khoăn của bệnh nhân.

  TRANG THIẾT BỊ Y KHOA HIỆN ĐẠI

  - Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh việc tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.

  - Đặc biệt, trang thiết bị máy móc kỹ thuật tại đây luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh đến trang thiết bị ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn.

  ĐA KHOA ĐẠI TÍN PHẤN ĐẦU XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 4S

  Đón đầu xu thế phát triển của y khoa thế giới, Đa khoa Đại Tín phấn đấu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn 4S (Standard – Tiêu chuẩn, Speedy – Nhanh chóng, Safety – An toàn, Service – Phục vụ) với quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

  Phòng khám được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tín nhiệm với những ưu điểm nổi bật như sau:

  - Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc.

  - Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.

  - Gói dịch vụ khám linh hoạt: Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phòng khám đã thiết lập nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân.

  Hy vọng rằng những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Đa khoa Đại Tín, phòng khám chất lượng cũng như chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc, hãy trao đổi với các bác sĩ của chúng tôi theo Hotline: (0274) 3685 999 để được giải đáp miễn phí.   

Chia sẻ trang này