Phương pháp nâng mũi cho nam giới tốt nhất?

Thảo luận trong 'Cắt mi mắt' bắt đầu bởi thammyvienvip, 13/3/19.

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip New Member

  phố hội hiện đại nam giới cũng không nằm ko kể xu thế làm trẻ trung bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó , mũi là bộ phận được cánh mày râu để ý nhiều nhất. Vậy nâng mũi cho nam giới bằng bí quyết nào?
  [​IMG]
  1. Các cách nâng mũi cho nam giới

  • Nâng mũi Hàn Quốc
  nâng mũi cho nam giới bằng nâng mũi hàn quốc Là bí quyết sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Phương pháp này được đa số nam giới tuyển lựa vì giá cả rẻ.
  Dáng mũi Hàn Quốc ưa thích với nam giới có mũi phải chăng ít khuyết điểm
  • Nâng mũi bọc sụn
  nâng mũi cho nam giới bằng nâng mũi bọc dụn. Nâng mũi bọc sụn là bí quyết có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó , sụn nhân tạo để dựng sóng mũi, sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi.
  Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được những chuyên gia Tìm hiểu cực kỳ cao. Nhờ sụn tự thân mà gần như vùng đầu mũi mỏng , phù hợp cho nam giới bị dị ứng với chất liệu độn
  Chính do vậy mà khoa học này thích hợp với những đối tượng có mũi phải chăng tẹt, mũi ngắn hếch hoặc các người có mong muốn sửa mũi hỏng.
  • Nâng mũi S line/L line
  nâng mũi cho nam giới bằng phương pháp nâng mũi sline hoặc lline Là công nghệ tăng sóng mũi tạo dạng hình mũi S line mềm mại hoặc mũi L line cao tây. Sụn tự thân sẽ được sử dụng để kiểm soát an ninh đầu mũi, sụn nhân tạo để tăng sóng mũi trùng hợp . Dáng mũi được mẫu mã lại gần như , khắc phục nhiều nhược điểm cánh mũi rộng, đầu mũi lớn bè, mũi thấp
  giá thành nâng mũi cho nam giới bao nhiêu tiền?

  mức giá nâng mũi cho nam giới sẽ có giá nhỉnh hơn đàn bà một chút vì nó đòi hỏi sự tận tường trong tạo hình mũi và mũi nam thường cứng hơn mũi đàn bà . tầm giá nâng mũi cho nam giới vừa phải đảm bảo được độ chắn chắn, vững bền nhưng vẫn không khiến cho mất đi nét nam tính, mạnh mẽ vốn có.
  Tại Thẩm Mỹ Viện V.I.P vận dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, với nhóm thầy thuốc thẩm mỹ kinh nghiemj lâu năm được sự hài long cực kỳ nhiwwuf của kahchs hàng đến với vip.
  [​IMG]
  mức giánâng mũi hàn quốc cho nam giới tại V.I.P luôn được công khai trực tuyến và trực tiếp cho quý khách trước lúc thẩm mỹ nên vô cùng lợi ích cho nam giới chọn lọc gói dịch vụ ưa thích
  Hoặc để khía cạnh nhất, bạn có thể đến trực tăng viện Thẩm Mỹ V.I.P tại cửa hàng 287A Nguyễn Trãi, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM để được chuyên viên trả lời và tương trợ cẩn thận .
   

Chia sẻ trang này