[RA MẮT] Công Ty Cổ Phần Tư Vấn BĐS Phúc Điền Land

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 22/5/20.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Phúc Điền Land hoạt động chính ở khu vực Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, là nhà đầu tư và nhà phân phối của nhiều dự án đất nền thành công.
  [​IMG]
  [ĐÁNH GIÁ] Một Số Dự Án Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Phúc Điền Land

  PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mãnh liệt sẽ đem lại nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cùng đồng. Hơn hai năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc chọn lọc hiệp tác cùng các bên có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm ngày càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.
  Đúng với tầm nhìn cùng sứ mạng của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Land luôn khiến cho việc sát với mục tiêu của mình:
  – Đem lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và sinh lãi cao
  – Cam đoan cuộc sống của nhân viên.
  – Uy tín đối với nhà đầu tư và đối tác.
  Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là nhân tố quan trọng quyết định tính thành công của Phúc Điền Land. Phúc Điền Land ko ngừng kiếm tìm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như tâm huyết với công tác. Cùng lúc đấy chúng tôi cũng luôn mang các chế độ đãi ngộ hào kiệt phù hợp cùng mỗi đối tượng nhân viên giúp khuyến khích hữu hiệu làm việc.
  Đề cao và xem trọng tri thức, sự sáng tạo, tâm huyết, phận sự, tinh thần kết đoàn chúng tôi luôn cố gắng ko ngừng nhằm mục đích đáp ứng một bí quyết rẻ nhất đầy đủ một số nhu cầu về bất động sản của người mua trên mọi miền quốc gia.
  1 số dự án nhà đất của Phúc Điền Land

  - Dự án Đất nền Long Điền - huyện Long Điền - tỉnh Vũng Tàu
  - Căn hộ chung cư Aria Vũng Tàu
  - The Emerald Golf View Bình Dương
   

Chia sẻ trang này